Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng

News Việt Úc
09/11/2015 12:26
0
Tuy cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận, nhưng với tần suất cặp đôi xuất hiện cùng nhau cũng đủ chứng minh họ là một cặp đôi mới đang hạnh phúc.
Mới đây, cặp đôi Cường Đô la và Hạ Vi tiếp tục lọt vào ống kính của chúng tôi khi họ đang trên xe và chuẩn bị di chuyển từ trung tâm Q.1 đến một nhà hàng ở đường Trường Sơn (Q.Tân Bình) để dùng bữa tối. Đây không phải là lần đầu tiên Cường Đô la và Hạ Vi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, nếu như những lần trước cả hai thường tìm đến nơi kín đáo, ít người thì gần đây họ ngày càng thoải mái hơn. Theo quan sát, khi vừa đến khu vực nhà hàng, Cường Đô la và Hạ Vi nhanh chóng vào bên trong và gọi món ăn. Trong lúc chờ thức ăn, họ không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết với những cử chỉ thân mật khiến cho những người xung quanh phải ghen tị. Và bất ngờ hơn, Cường Đô la còn chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay tại quán ăn và cả trên xe khi trên đường về nhà sau khi ăn tối xong. Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 1 Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 2 Cường Đô la và Hạ Vi xuất hiện tại một nhà hàng ở đường Trường Sơn (Q.Tân Bình) Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 3 Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 4 Cặp đôi nhanh chóng vào bên trong và ngồi gọi món ăn Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 5 Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 6 Cường Đô la và Hạ Vi không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 7 Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 8 Những hình ảnh tình cảm của họ khiến cho những người xung quanh phải ghanh tị Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 9 Và bất ngờ hơn, Cường Đô la đã chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay tại nhà hàng Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 10 Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 11 Ăn tối xong, họ rời khỏi nhà hàng nhưng vẫn không quên quấn quýt nhau Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 12 Cả hai lên xe... Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 13 ... Cường Đô la tiếp tục dành cho Hạ Vi một nụ hôn... Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 14... rồi di chuyển về nhà. Những khoảnh khắc thân mật của Cường Đô la và Hạ Vi khiến cho nhiều người "tan chảy" trước tình cảm của họ: Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 15 Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 16 Hình ảnh: HOT: Cường Đô la chủ động "khóa môi" Hạ Vi ngay giữa nhà hàng số 17 Theo Tri Thức Trẻ
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.