"Cười té ghế" với màn đi cầu khỉ bá đạo của Trấn Thành khi về miền Tây

News Việt Úc
30/05/2016 14:32
0

Trấn Thành tỏ ra thích thú khi được hóa thân thành người miền Tây chánh gốc với những trải nghiệm thú vị cùng việc bơi xuống, đi cầu khỉ và lái tàu.

Mới đây, nam MC Trấn Thành cùng mẹ có dịp về Tiền Giang tham gia một buổi ghi hình. Bạn trai Hari Won cực kì phấn khích khi chứng kiến cuộc sống bình dị, chân chất của người dân quê. Trấn Thành đã có những khoảnh khắc trở về tuổi thơ khi vui đùa cùng các em thiếu nhi, chạy xe đạp, lái xe máy trên con đường quê... Ngoài ra, chàng MC hóm hỉnh còn được trải nghiệm cảm giác đi cầu khỉ, bơi xuống, lái tàu và hái trái cây một cách đầy thú vị.

Trấn Thành vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cùng mẹ về Tiền Giang. Nam MC viết rằng: "Xìn và mẹ về miền Tây. Chèo ge. Đi cầu khỉ. Đi xe đạp. Đi xe máy. Hái trái cây không thiếu 1 thứ nào nha!!! Ghê chưa???? Đủ bộ côm-lê luôn rồi nha!!!!".  Trấn Thành vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cùng mẹ về Tiền Giang. Nam MC viết rằng: "Xìn và mẹ về miền Tây. Chèo ge. Đi cầu khỉ. Đi xe đạp. Đi xe máy. Hái trái cây không thiếu 1 thứ nào nha!!! Ghê chưa???? Đủ bộ côm-lê luôn rồi nha!!!!". 

Nam diễn viên hài có dịp trở về tuổi thơ với những trò nghịch ngợm và sự thích thú khi được chạy xe đạp. Nam diễn viên hài có dịp trở về tuổi thơ với những trò nghịch ngợm và sự thích thú khi được chạy xe đạp.

Hay như việc lái xe máy trên những con đường quê, qua chiếc cầu ván gập ghềnh đã khiến Trấn Thành rất phấn khích.  Hay như việc lái xe máy trên những con đường quê, qua chiếc cầu ván gập ghềnh đã khiến Trấn Thành rất phấn khích.

Cười té ghế với màn đi cầu khỉ bá đạo của Trấn Thành khi về miền Tây

Trấn Thành được các em nhỏ tại địa phương mê tít và vây quanh để trò chuyện.  Trấn Thành được các em nhỏ tại địa phương mê tít và vây quanh để trò chuyện.

Cười té ghế với màn đi cầu khỉ bá đạo của Trấn Thành khi về miền Tây

Được biết, chuyến đi này chủ yếu với mục đích công việc, tuy nhiên Trấn Thành lại có cơ hội trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Được biết, chuyến đi này chủ yếu với mục đích công việc, tuy nhiên Trấn Thành lại có cơ hội trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Dáng ngồi lái tàu đầy bá đạo của Trấn Thành khiến nhiều người phải bật cười.  Dáng ngồi lái tàu đầy bá đạo của Trấn Thành khiến nhiều người phải bật cười.

Không những thế, bạn trai Hari Won còn pha trò hài hước khi được tự mình bơi xuồng trên sông.  Không những thế, bạn trai Hari Won còn pha trò hài hước khi được tự mình bơi xuồng trên sông.

Cười té ghế với màn đi cầu khỉ bá đạo của Trấn Thành khi về miền Tây

Dù được sinh ra và lớn lên tại thành thị nhưng Trấn Thành không hề tỏ ra lo lắng với trải nghiệm này.  Dù được sinh ra và lớn lên tại thành thị nhưng Trấn Thànhkhông hề tỏ ra lo lắng với trải nghiệm này.

MC Trấn Thành trổ tài đi cầu khỉ thần tốc.

Nam MC còn thể hiện màn đi cầu khỉ thần tốc đầy bá đạo khiến người dân địa phương phải trầm trồ ngạc nhiên. Trấn Thành cho biết, anh thấy hào hứng khi được hóa thân thành dân quê chánh gốc, điều này mang đến cho cuộc sống của anh thêm nhiều màu sắc thú vị và ý nghĩa.  Nam MC còn thể hiện màn đi cầu khỉ thần tốc đầy bá đạo khiến người dân địa phương phải trầm trồ ngạc nhiên. Trấn Thành cho biết, anh thấy hào hứng khi được hóa thân thành dân quê chánh gốc, điều này mang đến cho cuộc sống của anh thêm nhiều màu sắc thú vị và ý nghĩa. Nguồn: Yan.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận