Cuối cùng đã tìm ra tung tích của "chàng đẹp trai trên chương trình Thời sự"

News Việt Úc
27/04/2016 12:52
0

Không chỉ đẹp trai, anh chàng còn sở hữu một profile khá khủng!

Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên chương trình Thời Sự 19h, thế nhưng hôm qua, anh chàng ngoại quốc điển trai này dường như chính là gương mặt được truy lùng nhiều nhất. Trong bức ảnh được chụp từ chương trình, tuy anh chàng đang không nhìn thẳng vào ống kính và cúi mặt, nhưng gương mặt điển trai với những đường nét hài hoà, râu quai nón nam tính đã khiến bức ảnh lập tức gây sốt.
Cuối cùng đã tìm ra tung tích của chàng đẹp trai trên chương trình Thời sự - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt ngày hôm qua của anh chàng người ngoại quốc bí ẩn.

Và sau 1 ngày "bặt vô âm tín", thì hôm nay, trên 1 fanpage rất đông thành viên ở Việt Nam, cư dân mạng cuối cùng đã tìm ra tung tích của anh chàng này. Được biết, anh chàng này tên là Sébastien Fahrni, quốc tịch Thụy Sĩ, công tác tại đại sứ quán Thụy Sĩ ở Việt Nam đã được 3 tháng trong nhiệm kỳ 6 tháng của mình.
Cuối cùng đã tìm ra tung tích của chàng đẹp trai trên chương trình Thời sự - Ảnh 2.

Profile cụ thể của anh chàng trên trang Linkedln.

Theo các thông tin từ Linkedln, Sébastien Fahrni đã có bằng Thạc sỹ trường HEC Lausanne ngành quản trị kinh doanh, thông thạo 4 thứ tiếng khác nhau: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Sở thích của anh chàng này là chơi thuyền buồm, khám phá các nền văn hóa các nước trên thế giới, bóng rổ, tennis, đặc biệt anh là một fan cuồng của bộ môn khúc côn cầu đội RHC Red.... Đây cũng là điều nằm trong dự đoán của cư dân mạng, vì phải thật sự phải là một người trẻ vô cùng tài năng mới có thể tham gia vào một hội nghị quan trọng như vậy.
Cuối cùng đã tìm ra tung tích của chàng đẹp trai trên chương trình Thời sự - Ảnh 3.
Cuối cùng đã tìm ra tung tích của chàng đẹp trai trên chương trình Thời sự - Ảnh 4.

Tuy vậy, ảnh của Sébastien trên mạng khá ít, chứng tỏ anh chàng sở hữu cuộc sống khá kín đáo.

Và điều hấp dẫn nhất chính là chàng trai này vẫn còn đang độc thân. Nhiêu đó thông tin đã đủ làm bạn thỏa mãn chưa? Jessica N - Theo Kenh14
  Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận