Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu

News Việt Úc
19/06/2016 20:12
0

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, ít ai có thể tin Linh Miu lại ở trọ trong 1 căn phòng chưa đầy 10m2, tự tay pha mỳ, dọn dẹp đồ đạc.

Đầu tháng 6/2016, hot girl Linh Miu rời Hà Nội vào Sài Gòn để phát triển hướng đi mới. Linh Miu cho biết, cô đầu quân cho 1 công ty giải trí và sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh gợi cảm. Hiện tại, Linh Miu đã ở Sài Gòn được khoảng 2 tuần. Khác hẳn với khi ở Hà Nội, Linh Miu không còn được mẹ và bạn bè, người thân "bao bọc như công chúa". Thay vào đó, cô tự mình lo việc thuê nhà ở, sắp xếp cuộc sống... Cô thuê trọ ở 1 căn nhà ngay trung tâm Quận 1, Tp. HCM. Nếu đã quen với hình ảnh sang chảnh của Linh Miu, hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi thấy cô nàng sống trong 1 căn phòng rộng chưa đầy 10m2 với đồ đạc tối giản.
Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 1.

Căn phòng Linh Miu thuê trọ nằm trên gác 2 của 1 căn nhà nhỏ ngay trên phố Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. HCM.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 2.

Nếu căn phòng của Linh Miu ở Hà Nội khá rộng rãi với bàn phấn lớn, tủ quần áo "rộng thênh thang" thì căn phòng cô thuê trọ tại Sài Gòn dường như đối lập hoàn toàn.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 3.

Căn phòng rộng chưa đầy 10m2 với những đồ đạc tối giản: 1 chiếc giường, 1 chiếc tủ lạnh mini, 1 bàn phấn nhỏ và 1 kệ hẹp bày vài cuốn sách, mấy món đồ gia dụng thiết yếu.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 4.

Bàn phấn của Linh Miu cũng chỉ bày một số món mỹ phẩm cần thiết chứ không hề đa dạng, nhiều chủng loại như bàn phấn của cô ở Hà Nội.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 5.

Những món gia dụng khá giản dị được sắp xếp gọn gàng để tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 6.

Có thể dễ dàng bắt gặp những bức hình của Linh Miu và của bạn bè cô được dán khắp nơi trên tường của căn phòng nhỏ.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 7.

Bất cứ góc nào của căn phòng đều xuất hiện những hình ảnh này.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 8.

Đây là lần đầu tiên Linh Miu rời Hà Nội để sống tự lập. Hot girl không hề giấu diếm rằng trong những ngày này, cô nhớ nhà, nhớ Hà Nội và nhớ những người thân da diết.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 9.

Chính vì thế, cô nàng treo ảnh mọi người ở khắp nơi như 1 cách làm vơi đi nỗi nhớ và giúp cô bớt cô đơn: "Tôi luôn tự động viên mình phải cố gắng, phải thành công để việc phải rời xa mọi người không trở nên vô nghĩa".

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 10.

Vốn quen được bảo bọc như 1 cô công chúa, vào Sài Gòn, Linh Miu phải tự tay làm mọi việc: Từ thuê nhà, sắp xếp cuộc sống, chăm sóc bản thân...

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 11.

"Thời gian này, mọi thứ cũng có chút khó khăn vì công việc của tôi chưa ổn định lắm. Nhưng đây là lựa chọn của tôi nên tôi chấp nhận những khó khăn đó".

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 12.

Mặc dù gia đình khá giả nhưng Linh Miu kiên quyết sống tự lập. Cô từ chối sự giúp đỡ về kinh tế của mẹ, tự mình trang trải cuộc sống.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 13.

Có lẽ, đây là thời gian Linh Miu hay nhắc tới từ "cố gắng" nhất. Có những bữa ăn, cô tự phục vụ mình món mỳ gói thay vì đi ăn tiệm hay tụ tập bạn bè.

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 14.

Hot girl chia sẻ: "Trong này tôi cũng có nhiều bạn bè, mọi người cũng giúp đỡ tôi nhiều lắm. Nhưng tôi vẫn muốn tự lập hơn. Ai rồi cũng phải lớn lên mà!"

Cuộc sống ở trọ trong căn phòng chưa đầy 10m2 của Linh Miu - Ảnh 15.

"Bây giờ, công việc của tôi mới đang bắt đầu. Trong tuần này, tôi có một số buổi quay nên cũng khá bận rộn. Hi vọng mọi việc sẽ tốt đẹp cả thôi!"

Theo soha

Tin liên quan khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.