Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang "sôi máu" khi bị Pông Chuẩn cản đường

News Việt Úc
13/05/2016 15:33
0

Đội Nâu của Pông Chuẩn - Anh Tuấn đã quyết định "rào cản" đội Hồng của Hương Giang - Criss, khiến cho cặp đôi này ngậm ngùi về thứ 4 trong chặng 7 "Cuộc đua kỳ thú 2016". Đội Tím là cái tên tiếp theo ra về.

Chặng đua Biên Hòa – Vũng Tàu của "The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016" tiếp tục nói lời chia tay với một đội đua: đội Tím của Song Ngư – Trúc Như. Trong khi đó, đội Nâu của Anh Tuấn – Pông Chuẩn với nỗ lực không ngừng và những quyết định đúng đắn đã giúp cả hai lần đầu tiên giẫm thảm về đích ở vị trí thứ nhất. Họ đã dẫn đầu chỉ ngay sau Lựa chọn Kép và giành quyền sử dụng Rào Cản. Lần này đội bị cản sau khi bốc thăm là Hồng của Hương Giang – Criss. Dù Hương Giang cho biết có "sôi máu" khi biết mình bị cản nhưng đội Hồng vẫn nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ còn lại và bứt phá về đích ở vị trí thứ 4, tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của những Quán quân.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 2.

Mở đầu bằng Vượt rào "Ai thích ẩm thực?" diễn ra tại tiệm phở (Thành phố Biên Hoà), các tay đua phải ăn một tô phở khổng lồ bằng 4 tô phở bình thường cộng lại với trọng lượng gần 5kg trong vòng 45 phút. Nếu ăn được 1/3 tô phở, họ sẽ bị phạt 1 tiếng, ăn được 2/3 tô phở, họ bị phạt 15 phút khi về đích. Các thành viên thực hiện Vượt rào lần này là Lincoln, Thuỳ Dung, Song Ngư, Pha Lê, Criss và Pông Chuẩn.

Kết thúc thời gian 45 phút, chỉ có Lincoln chinh phục hoàn toàn "sạch sẽ" tô phở khổng lồ này. Trong khi đó Criss ăn hết hơn 2/3 tô và bị phạt 15 phút khi về đích. Tất cả đội đua còn lại đều không hoàn thành 1/3 thử thách và đều phải phạt 1 tiếng ở thảm về đích.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 4.
Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 5.

Với Cá, đội chơi đến nhà anh Lê Văn Ánh, xã Lâm Sơn, thành phố Vũng Tàu để bắt 3 con cá thòi lòi bằng tay không. Một thành viên đứng trên bờ hướng dẫn, thành viên còn lại bịt mắt xuống ao bắt cá. Ban đầu, tất cả các đội đều chọn lựa chọn này. Tuy nhiên, đội Đỏ và Xanh lá đã nhanh chóng đổi nhiệm vụ vì họ nghĩ cá thòi lòi quá trơn và không thể bắt dễ dàng khi bịt mắt.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 7.
Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 8.

Thế nhưng, với Anh Tuấn của Đội Nâu là một chuyện hoàn toàn khác. Anh bắt cá rất cừ và "tự thân vận động" mà không cần sự trợ giúp của Pông Chuẩn. Anh còn tặng hẳn một con cá cho Hà Việt Dũng nhưng Hà Việt Dũng không may để tuột ngay khỏi tay. Khả năng bắt cá siêu đẳng này của Anh Tuấn cũng đã giúp đội Nâu bứt phá lên vị trí dẫn đầu để giành quyền sử dụng Rào cản. Phân vân giữa đội Tím và đội Hồng và cô gái tên Pông của Đội Nâu đã quyết định bốc thăm để cuối cùng đội Hồng là đội đua bị gắn tên trên bảng Rào Cản.

Với Muối, các đội di chuyển đến xã Lâm Sang, Vũng Tàu để được hướng dẫn cách làm muối của ngư dân. Họ phải cào và gom muối thành đống, vận chuyển 5 xe muối bằng xe cút kít đến điểm đánh dấu.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 9.

Với Vượt rào "Ai thích khó khăn?" đội chơi di chuyển đến mảnh đất nhà anh Phúc để vượt chướng ngại vật liên hoàn gồm đi xe đạp qua cầu gỗ hẹp, vượt mạng lưới dây chuông và đấu gậy trên cầu gỗ với cascadeur. Anh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Tiến Đạt, Hà Việt Dũng, Trúc Như, Hương Giang làm nhiệm vụ này.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 11.
Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 12.

Kết thúc Vượt rào thứ hai, các đội chơi di chuyển đến nhà anh Tâm ở thôn 9, xã Lâm Sơn, thành phố Vũng Tàu để lấy mật thư trên thanh tre. Một người giữ thanh tre, một người đi lấy mật thư. Do thanh tre trơn và rung lắc mạnh nên lần này các tay đua lại tiếp tục té xuống nước. Thế nhưng chỉ sau khoảng 2 lần thực hiện, họ đã hoàn thành thành công.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 13.

Tiếp đó, đội đua đi taxi đến bãi biển Thùy Vân, nhận một cục xà phòng rồi tìm, nhờ người dân tắm cho đến khi hết cục xà phòng. Đây là một cục xà phòng hình vuông, làm bằng sáp dừa và rất cứng nên việc chà cục xà phòng trên người khiến các tay đua rất đau, rát nhưng họ vẫn "cắn răng" để cho người dân "tắm hộ" trong vòng hơn 1h đồng hồ để hết cục xà phòng.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 15.
Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 16.

Nhiệm vụ cuối cùng diễn ra ở cảng. Họ phải xếp các oi cá thành một cột đứng để lấy mật thư treo trên cao. Đội Nâu đến cảng đầu tiên nhưng họ liên tục thất bại và làm đỗ ngã cả oi cá. Pông Chuẩn đã bất lực ngồi khóc vì thương Anh Tuấn đang bị xước chân mà vẫn gồng mình làm nhiệm vụ. Đây là một thử thách không hề dễ dàng vì càng lên cao, họ càng khó giữ được thăng bằng, cộng với gió lớn ở cảng nên các oi cá dễ dàng bị đổ bất kì lúc nào.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 18.
Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 19.

Pông Chuẩn – Anh Tuấn về đích ở vị trí số 1 chặng đua sau khi bị phạt 1 tiếng ở thảm về đích. Tiếp đó, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung giẫm thảm ở vị trí thứ hai và bị phạt 1 tiếng. Trong thời gian phạt, đội Xanh lá của Lincoln – Tiến Đạt về đích và chính thức ở vị trí thứ 2. Đội Đỏ rơi xuống vị trí thứ 3. Đội Hồng dù bị rào cản nhưng vẫn bứt phá lên vị trí thứ 4.

Khi các đội lần lượt rời đi khỏi cảng thì chỉ còn lại đội Cam và đội Tím. Sau đó, Trúc Như đã xuất sắc lấy được mật thư chỉ trong lần thực hiện thứ 3, giúp đội Tím bỏ lại đội Cam và tiến về đích.

Tuy nhiên, đội Tím của Song Ngư – Trúc Như không đủ tiền trả tiền taxi. Thay vì tìm cách có tiền hoặc xin tiền như các đội khác để đủ tiền trả taxi thì đội Tím lại chọn cách năn nỉ tài xế taxi. Hai cô gái đã quyết định xin liên lạc của anh để người nhà hoặc trợ lý chuyển tiền trả cho taxi. Tuy nhiên, điều này là sai luật, các đội đua phải luôn hoàn tất việc thanh toán tiền taxi trước khi giẫm thảm về đích, nếu số tiền không đủ thì họ phải tìm cách kiếm tiền hoặc xin tiền hoặc được chính người lái taxi cho tiền hoặc được họ xác nhận đồng ý với số tiền đội đua chi trả.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 21.

Như vậy, hai cô gái đội Tím đã phải quay trở lại mượn điện thoại người dân gọi nhờ anh taxi quay lại để giải quyết vấn đề này. Trong lúc đó, đội Cam đã đang trên đường về đích và họ trở thành đội đua giẫm thảm trước đội Tím. Cả hai đội đều bị phạt một tiếng và cuối cùng, đội Tím là đội về sau cùng và chính thức dừng bước tại chặng đua lần này trong Top 6.

Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 22.
Cuộc đua kỳ thú: Hương Giang sôi máu khi bị Pông Chuẩn cản đường - Ảnh 23.

Chặng đua tiếp theo của "Cuộc đua kỳ thú 2016" sẽ lên sóng trên VTV6 và VTV9 vào 21h15 thứ Năm, ngày 19/05 và sẽ phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 22/05 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo kenh14
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận