Cực căng: Trà My Idol tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy giữa ồn ào bé Henry, gay gắt chia sẻ “Đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình”

Yến Khanh
09/08/2019 07:13
0

Trà My Idol cho biết cô không trả lời tin nhắn của Thu Thủy và quyết định huỷ kết bạn vì không có nhu cầu làm bạn với đàn chị sau ồn ào chồng trẻ bị nghi cấu tay bé Henry.

Báo Việt Úc - Suốt hơn 1 ngày qua, ồn ào chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn bị nghi cấu tay bé Henry ngay khi livestream vẫn là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng. Ngoài lời chỉ trích từ khán giả, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc trước cách dạy dỗ con trai của vợ chồng Thu Thủy. Mặc dù Kin Nguyễn và Thu Thủy đã lên tiếng xin lỗi, biện minh không hề cấu tay bé Henry nhưng vẫn không thể làm dịu lòng dư luận.

Gay gắt nhất phải kể đến nữ ca sĩ Trà My Idol. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ để lại bình luận dưới một bài đăng bênh vực Thu Thủy và tuyên bố huỷ kết bạn với đàn chị ngay khi chứng kiến lùm xùm hiện tại. "Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được", Trà My gay gắt nói.

Ngoài ra, cô còn nhắn nhủ tới Thu Thủy và người đăng chia sẻ thông qua bình luận này: "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm".

Cực căng: Trà My Idol tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy giữa ồn ào bé Henry, gay gắt chia sẻ “Đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình” - Ảnh 2.

Chia sẻ gay gắt của Trà My Idol về ồn ào vợ chồng Thu Thủy.

Cực căng: Trà My Idol tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy giữa ồn ào bé Henry, gay gắt chia sẻ “Đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình” - Ảnh 3.

Thu Thủy và Trà My Idol từng có mối quan hệ rất thân thiết.

Hiện Trà My Idol vẫn chưa có thêm phản hồi nào về tuyên bố gay gắt này của bản thân.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!