Cưa đôi con ma-nơ-canh quen thuộc, thứ ẩn giấu bên trong khiến nhiều người giật mình

News Việt Úc
13/06/2016 14:56
0

Ma-nơ-canh luôn là thứ không thể thiếu trong các shop quần áo thời trang, tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc cấu tạo bên trong của nó như thế nào?

Sau hàng loạt những khám phá rất đặc biệt về các vật dụng xung quanh như Iphone 6s hay tấm đệm giường, lần này nhóm khám phá lại tiếp tục giúp người xem tìm hiểu rõ thực chất bên trong ma-nơ-canh chứa điều gì bí ẩn. Thân hình chuẩn chỉnh của hình nộm và khuôn mặt điển hình cho cái đẹp luôn là điều mơ ước của nhiều người, tuy nhiên cưa đôi khuôn mặt này và phát hiện điều bên trong sẽ khiến người xem bật ngửa. ma no canh blogtamsuvn5   ma no canh blogtamsuvn4

Một khuôn mặt đẹp bất ngờ bị cưa đôi.

ma no canh blogtamsuvn3

Sau đó, chiếc cưa kéo dần xuống vị trí đường nhân trung để tách hoàn toàn khuôn mặt thành 2 nửa riêng biệt.

ma no canh blogtamsuvn2

Tiếp tục kéo xuống phần ngực để tách đôi ma-nơ-canh thành hai nửa.

ma no canh blogtamsuvn1

Và đây là những gì được tìm thấy bên trong thân hình nóng bỏng, chuẩn chỉnh của những “người mẫu” chuyên “bán dáng” tại các cửa hàng thời trang khắp thế giới.

ma no canh blogtamsuvn

Không giống như một số người phỏng đoán rằng bên trong ma-nơ-canh trống rỗng, bên trong nó chứa các sợi nhựa tổng hợp hoặc sợi thủy tinh gia cố nhựa bên trong.

Nguồn: vnexpress

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: khám phá Ma-nơ canh

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.