Cụ ông 65 tuổi đột tử vì xem 'The Conjuring 2'

News Việt Úc
18/06/2016 00:11
0

Cụ ông Ấn Độ khiếp đảm tới mức qua đời khi xem phim kinh dị của đạo diễn gốc Á - James Wan.

Tờ The Times of India đưa tin tối 16/6, một cụ ông 65 tuổi ở bang Andhra Pradesh và một người khác cùng vào rạp chiếu phim Sri Balasubramaniar ở thành phố Tiruvannamalai, thuộc bang Tamil Nadu (Ấn Độ) để xem phim The Conjuring 2. Trong khi xem tác phẩm kinh dị, cụ ông 65 tuổi kêu đau ngực rồi ngất đi.

cu-ong-65-tuoi-dot-tu-vi-xem-the-conjuring-2

Nam diễn viên Bob Adrian đóng vai Bill Wilkin trong "The Conjuring 2".

Ngay sau đó, ông được đưa vào bệnh viện Old Government. Ở đây, các bác sĩ cho biết ông đã tử vong. Ê-kíp cấp cứu yêu cầu người đi cùng đưa xác cụ ông đến bệnh viện Đại học Y quốc gia Tiruvannamalai để hoàn thành các thủ tục xét nghiệm tử thi. Tuy nhiên, người đi cùng sau đó trốn mất cùng xác chết. Cảnh sát Ấn Độ hiện dò hỏi tung tích cụ ông vừa qua đời từ tài xế và cư dân thành phố Tiruvannamalai.

Đây không phải lần đầu một khán giả gặp sự cố tử vong vì xem phim kinh dị ở Ấn Độ. Hồi tháng 11 năm ngoái, một người đàn ông 55 tuổi cũng đột quỵ khi xem phim Raju Gari Gadhi.

Một cảnh rùng rợn trong "The Conjuring 2".

Một cảnh rùng rợn trong "The Conjuring 2".

The Conjuring 2 là phần hai của tác phẩm kinh dị ăn khách ra mắt năm 2013 của đạo diễn James Wan. Ba năm trước, phần một được giới chuyên môn đánh giá cao trong nửa đầu thập niên 2010. Phần hai được khen ngợi là giữ nguyên không khí rùng rợn tác phẩm gốc, đang gây sốt với người hâm mộ khắp thế giới.

Tác phẩm 17+ kể về một gia đình Anh gặp nạn với các thế lực siêu nhiên và phải nhờ một cặp vợ chồng nhà ngoại cảm trừ tà. Phim ra mắt tuần qua và đang chiếu ở nhiều thị trường trên khắp thế giới.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: cụ ông đột tử

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận