Công Vinh - Thủy Tiên nhượng lại xe sang cho Hoàng Thịnh

News Việt Úc
06/05/2016 16:23
0

Sau khi sắm chiếc Audi A8L, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã nhượng lại chiếc Audi A5 mà họ mua cách đây 4 năm cho tiền vệ Hoàng Thịnh.

Công Vinh - Thủy Tiên nhượng lại xe sang cho Hoàng Thịnh - Ảnh 1.

 Công Vinh - Thủy Tiên vừa sắm siêu xe Audi A8L nên nhượng lại chiếc Audi A5 cho đàn em Hoàng Thịnh.

Mới đây, Công Vinh đã quyết định mua chiếc xe hơi mẫu sedan hạng sang Audi A8L với giá 5,5 tỷ đồng để tặng cho bà xã Thủy Tiên.

Khi biết vợ chồng Công Vinh sắm xe mới, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã liên hệ với người đàn anh đồng hương Nghệ An để mua lại chiếc Audi A5 Sportback và Công Vinh đã đồng ý nhượng lại. Chiếc Audi A5 đã được vận chuyển từ TP.HCM ra Thanh Hóa bằng xe tải và đã đến tay Hoàng Thịnh.

Chiếc Audi A5 được vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mua năm 2012 với giá 2,3 tỷ đồng, qua đó trở thành đại sứ thương hiệu cho Audi ở Việt Nam. Do chỉ di chuyển xung quanh TPHCM nên dù đã mua được 4 năm nhưng chiếc Audi A5 của vợ chồng Công Vinh mới đi được quãng đường hơn 10.000 km.

Công Vinh - Thủy Tiên nhượng lại xe sang cho Hoàng Thịnh - Ảnh 2.

 Hoàng Thịnh đã trở thành chủ nhân chiếc Audi A5 của vợ chồng Công Vinh.

Ở thời điểm hiện tại, giá của chiếc xe này rơi vào khoảng 1,7- 2 tỷ đồng. Nhưng Công Vinh đã nhượng lại cho Hoàng Thịnh với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Do Công Vinh và Thủy Tiên là đại diện thương hiệu cho Audi, nên việc sở hữu chiếc siêu xe của cặp đôi này cũng giúp Hoàng Thịnh được hưởng những ưu đãi đặc biệt về bảo hành từ hãng xe sang này.

Ngô Hoàng Thịnh bắt đầu chuyển sang thi đấu cho Thanh Hóa đầu năm nay với bản hợp đồng giá trị 3 năm. Được biết, tiền vệ 24 tuổi nhận được mức lót tay lên tới 6 tỷ đồng trong 3 năm thi đấu cho đội bóng xứ Thanh. Số tiền khổng lồ trên đã giúp cầu thủ xứ Nghệ gia nhập hàng ngũ những cầu thủ tỷ phú của bóng đá Việt Nam.

Jessica N - Theo Kenh14
Bài viết khác

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.