Công khai đính hôn, cuối cùng Trương Quỳnh Anh cũng chịu lên xe hoa với Tim

News Việt Úc
20/06/2016 12:00
0

Dường như, sau một thời gian dài sống chung cuối cùng cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Tim cũng chịu đính hôn và một đám cưới không xa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh bất ngờ thay đổi tình trạng quan hệ sang “đã đính hôn” khiến nhiều fan vui mừng. Dù đã “góp gạo thổi cơm chung” rồi có cậu con trai sushi được 4 tuổi nhưng phải mãi đến bây giờ Trương Quỳnh Anh mới chịu đính hôn với Tim, cũng như việc được bố mẹ hai bên gia đình đồng ý.

Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh thay đổi tình trạng quan hệ trên Facebook.Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh thay đổi tình trạng quan hệ trên Facebook.

Rất nhiều người hâm mộ vào chúc mừng và mong ngóng 1 đám cưới không xa của cô với Tim.Rất nhiều người hâm mộ vào chúc mừng và mong ngóng 1 đám cưới không xa của cô với Tim.

Tuy nhiên, trên Facebook của Tim vẫn để tình trạng độc thân.Tuy nhiên, trên Facebook của Tim vẫn để độc thân.

Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh từng được xem như là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều buồn vui trong cuộc sống, có những lúc căng thẳng tưởng chừng như chia tay nhưng sau tất cả, Trương Quỳnh Anh – Tim vẫn quay trở về bên nhau. 160619starTQA-7

Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh cùng đưa con trai sang Singapore du lịch. Nhiều người đặt nghi vấn, trong khoảng thời gian này, Tim đã cầu hôn Trương Quỳnh Anh.Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh cùng đưa con trai sang Singapore du lịch. Nhiều người đặt nghi vấn, trong khoảng thời gian này, Tim đã cầu hôn Trương Quỳnh Anh.

Tổ ấm hạnh phúc của Trương Quỳnh Anh - Tim.Tổ ấm hạnh phúc của Trương Quỳnh Anh – Tim.

Dù đã sống với nhau nhiều năm nhưng Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn chưa tổ chức đám cưới.Dù đã sống với nhau nhiều năm nhưng Tim – Trương Quỳnh Anh vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Cả hai mới chỉ mặc trang phục cưới cùng trình diễn thời trang.Cả hai mới chỉ mặc trang phục cưới cùng trình diễn thời trang.

160619starTQA-2

Hy vọng một ngày không xa, người hâm mộ sẽ thấy cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tráng.Hy vọng một ngày không xa, người hâm mộ sẽ thấy cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tráng.

Theo blogtamsu.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận