Con gái Michael Jackson gây tranh cãi với ảnh bán nude quá táo bạo

Yến Khanh
14/05/2017 00:28
0

Paris Jackson - cô con gái Michael Jackson đang trở thành đề tài nóng hổi trên mạng vì bức ảnh bán nude.

Newsvietuc - Trên Instagram, Paris Jackson vừa làm ai nấy cũng xôn xao khi đăng lên bức ảnh chụp ảnh cô nàng đang phơi nắng và... chẳng mặc gì để che chắn vòng 1. Cô con gái Michael Jackson chỉ chèn hai emoji hình bọ cánh cam vào để che đi nhũ hoa. Kèm theo hình, nàng mẫu 18 tuổi ghi: "Tắm nắng cùng với chú chó cưng".

Con gái Michael Jackson gây tranh cãi với ảnh bán nude quá táo bạo - Ảnh 1.

Paris Jackson gây xôn xao với bức ảnh bán nude (đã được che mờ thêm)

Bức hình táo bạo của Paris đã gây ra nhiều tranh cãi và bình luận chỉ trích. Cô nàng sau đó đăng thêm một bức hình khác với lời phản hồi rằng: "Có những thứ đáng để tức giận hơn việc tắm nắng mà các bạn, như các bãi biển khỏa thân chẳng hạn".

Chưa dừng lại, Paris chia sẻ thêm một bức hình bán nude và lời nhắn nhủ khá dài: "Khỏa thân là một phong trào để trở về với thiên nhiên, thể hiện sự tự do, sống lành mạnh hơn và nó còn được xem là một triết lý sống... Tôi thường khỏa thân khi ra vườn. Nó là một việc làm đẹp đẽ và bạn không cần phải làm cho nó mang tính gợi dục như nhiều ngôi sao Hollywood. Cơ thể bạn không chỉ như một ngôi đền cần được tôn thờ, mà nó còn là một phần của nữ quyền - được thể hiện chính mình dù là mặc đồ kín đáo hay để lộ cơ thể".

Con gái Michael Jackson gây tranh cãi với ảnh bán nude quá táo bạo - Ảnh 2.

Paris Jackson đăng bức hình khác kèm lời chú thích đáp trả cư dân mạng

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.