Cô gái nũng nịu bạn trai người nước ngoài, đòi nhảy xuống từ tầng 3 "hàm cá mập"

News Việt Úc
15/06/2016 16:16
0

Khoảng 22h30 ngày 14-6, khách uống cafe tại tổ hợp nhà hàng “hàm cá mập” bên Hồ Gươm được một phen hốt hoảng khi thấy một cô gái trẻ mặc váy trèo qua lan can, đòi nhảy xuống đường.

Vào khoảng thời gian trên, tại tầng 3 toà nhà “hàm cá mập” trên phố Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, một cô gái trẻ, mặc váy trắng, trèo qua lan can và đòi nhảy xuống đường. Càng được bạn trai quốc tịch Canada, nhân viên nhà hàng và các thực khách can ngăn, cô gái càng nũng nịu đòi nhảy xuống.
Cô gái nũng nịu bạn trai người nước ngoài, đòi nhảy xuống từ tầng 3 hàm cá mập - Ảnh 1.

Cô gái nũng nịu bạn trai người nước ngoài đòi nhảy từ tầng 3 xuống đường.

Sau khi dùng các biện pháp khuyên răn không thành, tổ công tác 113 - CAQ Hoàn Kiếm và CAP Hàng Bạc đã yêu cầu đôi nam nữ này xuống tầng 1 cho an toàn. Khi xuống dưới và làm việc với lực lượng chức năng, cô gái này nhất quyết không khai tên họ. Khi yêu cầu xuất trình giấy tờ tuỳ thân cả 2 cũng nói là không mang theo. Lúc này, cô gái còn nũng nịu ôm chặt bạn trai đòi được an ủi. tải xuống Do không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân, tổ công tác đã bàn giao 2 người này cho CAP Hàng Bạc tiếp tục xác minh làm rõ.
 Nguồn: kenh14.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Hà Nội nhảy lầu

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.