'Cô dâu 8 tuổi' thăm bệnh nhi nghèo Việt Nam

News Việt Úc
26/06/2016 16:13
0

Nhân dịp sang Việt Nam, Avika Gor đến bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM trao số tiền 30.000 USD giúp đỡ bệnh nhi nghèo khám, chữa bệnh.

Ngày 25/6, Sáng nay, 25/6 Ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood Avika Gor nữ diễn viên chính đang chinh phục khán giả Việt qua bộ phim cuộc chiến những nàng dâu trên Echannel, đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Avika Gor đến Việt Nam để quảng bá bộ phim mới - "Cuộc chuyến những nàng dâu". Hôm 25/6, ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Bollywood đến bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

[Caption]Trong chuyến đi này, Avika Gor, Ca sỹ Long Nhật, và hai ca sỹ hải ngoại ca sỹ Phi Nhung, ca sỹ Ngọc Anh đã đồng hành cùng kênh truyền hình Echannel trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho phòng công tác xã hội bệnh viện chợ Rẫy để hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong chuyến đi này, cô trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface foundation (Mỹ) cho phòng công tác xã hội bệnh viện.

Avika Gor đã tặng quà và giao lưu với các bé

Avika Gor tặng quà và giao lưu với các bé.

Trong đợt trao tặng này, Avika Gor đề nghị dành hẳn 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nữ diễn viên đề nghị dành hẳn 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị đó là hai trường hợp mắc bệnh tim, bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc, 3 tuổi quê ở Ba Tri, Bến Tre, và bé thứ hai là Hồ Thị Dương Ngọc, 6 tuổi quê ở Đồng Tháp.

Hai trường hợp đầu tiên được chọn để điều trị là bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc, 3 tuổi, quê Ba Tri (Bến Tre), Hồ Thị Dương Ngọc, 6 tuổi, quê Đồng Tháp.

co-dau-8-tuoi-tham-benh-nhi-ngheo-viet-nam-5

Ca sĩ Phi Nhung cũng đồng hành trong chuyến từ thiện.

theo vnexpress Các bài viết khác:  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận