Chung kết HPU Debate Tournament 2017 tìm ra đội thi xuất sắc giành giải quán quân.

Lan Anh
03/12/2017 01:26
0

Vượt qua 47 đội đến từ các trường đại học trên địa bàn Thủ đô, Đội HNT đến từ trường Đại học Kiểm sát Hà Nội xuất sắc giành giải quán quân cuộc thi tranh biện “HPU Debate Tournament 2017’.

Newsvietuc- HPU Debate Tournament 2017  Là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Hùng Biện và Câu lạc bộ Kiểm sát trẻ trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ,hơn một tháng diễn ra chương trình , cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên trên địa bàn Thủ đô tham gia.

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các sinh viên, là cơ hội để các bạn bày tỏ sự quan tâm của mình đối với các vấn đề xã hội, trải qua 3 vòng thi với sự tranh tài đến từ 47 đội thi trên địa bàn thành phố ,4 đội thi xuất sắc nhất đến từ trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Kiểm sát Hà Nội đã bước vào đêm chung kết với những màn tranh luận hết sức căng thẳng và nảy lửa.

>>>Xem thêm: Dàn mỹ nhân nhiều thế hệ trong phim 'Mẹ chồng'

Ở vòng thi chung kết, 4 đội tranh tài tai 2 phần thi: Loại trực tiếp và tranh biện theo luật tranh biện AP.

Trải qua 2 vòng đấu trong đêm chung kết, đội thi HNT đến từ trường đại học Kiểm sát Hà Nội đã gặp đội The Challenge đem lại một phần thi kịch tính, căng thẳng và hấp dẫn để bảo vệ và phản đối kiến nghị  "Chúng tôi sẽ sử dụng mạng xã hội nội địa thay thể các loại hình mạng xã hội khác" 

Đội The Challenge
Đội HNT đang lắng nghe góp ý từ giám khảo 

Với chủ đề đêm chung kết  đội thi HNT  đã đưa ra những bình luận, đánh giá sắc bén, đồng thời phản biện lại những ý kiến của đội chơi The Challenge và Ban giám khảo một cách chặt chẽ, logic.  Kết quả chung cuộc, đội thi HNT đã xuất sắc giành giải quán quân của chương trình. Thông qua chương trình đã thể hiện được sự xuất sắc, tư duy nhạy bén và logic của sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng và thế hệ trẻ nói chung đối với những vấn đề xã hội. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong đêm chung kết: 

Đại học Kiểm sát Hà Nội giành ngôi vị quán quân của cuộc thi "HPU Debate Tournament 2017". 

Kém may mắn hơn một chút, Đội The Challenge đến từ trường Đại học Luật Hà Nội giành ngôi vị Á quân 


 Ngoài ra, một đội khác của Đại học Kiểm sát cũng giành giải ba của cuộc thi.


 Các đội tranh biện.

 Các giải phụ của chương trình.

Một số hình ảnh khác: 

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc 

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận