Chưa đầy 5 giờ phát hành, "Tứ Phủ" của Hoàng Thuỳ Linh leo thẳng quán quân BXH iTunes Việt Nam

Yến Khanh
09/08/2019 07:16
0

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hoàng Thuỳ Linh chễm chệ ngôi vương trên BXH iTunes Việt Nam chỉ sau gần 5 giờ phát hành.

Báo Việt Úc - Vào đúng 8h tối ngày 8/8, Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop với MV "Tứ Phủ" sau thành công vang dội của "Để Mị Nói Cho Mà Nghe". Sau gần 5 giờ phát hành trên các nền tảng nghe nhạc, ca khúc "Tứ Phủ" đã nhanh chóng đạt được thành tích đầu tiên khi leo thẳng lên vị trí số 1 BXH iTunes Việt Nam. 

Chưa đầy 5 giờ phát hành, Tứ Phủ của Hoàng Thuỳ Linh leo thẳng quán quân BXH iTunes Việt Nam - Ảnh 1.

"Tứ Phủ" chễm chệ vị trí số 1 tại BXH iTunes Việt Nam sau gần 5 giờ phát hành

"Tứ Phủ" là ca khúc được nhào nặn bởi ekip sản xuất đình đám trong làng nhạc Việt. Ca khúc được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc theo thơ của Ngân Vi, phối khí bởi Triple D, hiệu ứng âm thanh bởi Long Halo. Từng bị chính chủ Hoàng Thuỳ Linh lo sợ rằng sẽ hơi khó nghe và khó được lòng công chúng, thành tích này của "Tứ Phủ" dường như đã phản ánh điều ngược lại. Chuỗi thành tích của ca khúc hứa hẹn sẽ chưa dừng lại ở đây bởi chính sự đầu tư kỹ lưỡng và có chiều sâu từ Hoàng Thuỳ Linh cùng đội ngũ sản xuất. 

Chưa đầy 5 giờ phát hành, Tứ Phủ của Hoàng Thuỳ Linh leo thẳng quán quân BXH iTunes Việt Nam - Ảnh 2.

"Tứ Phủ" là một trong những sản phẩm được đầu tư nhất trong sự nghiệp của Hoàng Thuỳ Linh

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!