Chồng sắp cưới của ‘ca sĩ chuyển giới’ Lâm Chi Khanh là ai?

Yến Khanh
04/04/2017 00:54
0

Sau khi tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 tới, danh tính chồng sắp cưới Lâm Chi Khanh được nhiều người quan tâm.

Newsvietuc - Chồng sắp cưới Lâm Chi Khanh tên là Trần Phi Hùng, sinh năm 1985, quê Nam Định và đang kinh doanh. Cả hai yêu nhau gần một năm mới đi đến quyết định hôn nhân. Nữ ca sĩ quen chồng tương lai qua một người bạn thân. “Anh ấy hiền lành, thật thà, ga lăng, quan tâm và lo lắng cho tôi. Như vậy là quá đủ với tôi rồi. Khi về gặp gia đình anh ấy, mọi người rất yêu thương tôi và đã đồng ý cho hai người kết hôn. Tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi tôi là người con gái đầu tiên anh ấy dẫn về ra mắt bố mẹ”, cô chia sẻ.

Cận mặt chồng sắp cưới Lâm Chí Khanh

Khi được hỏi phản ứng của nhà chồng về chuyện mình là người chuyển giới, Lâm Chi Khanh cho biết: “Bố mẹ nói, không nghĩ tôi làm con gái mà đẹp đến vậy. Mẹ chồng còn bảo, bà rất thương con trai nên chỉ cần con trai hạnh phúc là bà vui lòng”.

Lâm Chi Khanh được coi là một trong những phiên bản chuyển giới thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dù thay đổi vóc dáng nhưng Lâm Chi Khanh vẫn giữ được giọng hát ngọt ngào.

Những hình ảnh tình cảm của Lâm Chi Khanh và Trần Phi Hùng

Gần đây, nữ ca sĩ chuyển giới khiến nhiều người chú ý khi liên tục chia sẻ hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân. Cô cũng xác nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới

Lâm Chi Khanh sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11 tới

Theo tapchihaingoai

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.