Choáng với loạt ảnh Trấn Thành đụng chạm loạt sao nữ

News Việt Úc
31/05/2016 14:40
0

Không hiểu do vô tình hay cố ý mà Trấn Thành rất thường xuyên có những hành động "đen tối" với cơ thể của nhiều mỹ nhân xinh đẹp.

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn1Dù chỉ là 1 phân cảnh trong bộ phim mà Trấn Thành và Hari Won cùng đóng nhưng rõ ràng, Trấn Thành đang “mượn việc công để làm việc riêng”.

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn2Bạn gái Hari Won chính là 1 trong những người phải hứng chịu “bàn tay hư hỏng” của Trấn Thành nhiều nhất, bất kể trong hậu trường…

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn3…hay cả khi lên truyền hình như thế này. Nam MC điển trai không hề ngại ngùng, đặt lên bất cứ nơi nào trên cơ thể của người yêu.

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn4Khi không dùng tay để “hành động”, Trấn Thành chuyển sang dùng nguyên cơ thể để áp sát vào bụng Hari.

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn5Ca sĩ Đoan Trang cũng từng là 1 trong những “nạn nhân” của Trấn Thành. Cái quàng tay, bá vai bị “chuyển thể” đến không ngờ.

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn6Khuỷu tay của anh rất có thể làm thương tích một số bộ phận của danh hài Thu Trang.

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn7Vòng 1 của Angela Phương Trinh cũng từng trở thành chiếc gối kê đầu bất đắc dĩ của Trấn Thành.

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn8Thêm 1 lần anh chàng gục đầu vào ngay chính giữa cơ thể của người đẹp 9X

tran-thanh-dung-cham-vung-nhay-cam-blogtamsuvn9Với tướng nằm đè sấp như thế này thì việc Trấn Thành đụng chạm vào các bộ phận nhạy cảm của người đẹp Phương Trinh Jolie là điều không thể tránh khỏi.

Nguồn: Bloglamsu

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Trấn Thành Hari Won

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận