Chính phủ Queensland chào đón đoàn phim 'Thor: Ragnarok'

News Việt Úc
27/10/2015 17:06
0

Hãng Marvel vừa xác nhận thông tin bộ phim mới sẽ được bắt đầu quay ở Queensland, Australia vào tháng 6/2016.

Hãng còn cho biết, giai đoạn tiền sản xuất và sẽ được tiến hành vào tháng 1/2016, còn khởi quay sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm tới. Phim sẽ được quay ở một số địa điểm khắp Queensland, gồm trường quay Village Roadshow ở Gold Coast.
Phim bom tấn Thor
Phim bom tấn Thor: Ragnarok sẽ được quay ở Queensland, Australia. Ảnh: comicbook.
“Đây là một tin vui với Queensland và tôi rất mừng là Thor sẽ được quay ở bang chúng tôi”, Thống đốc bang Queensland Annastacia Palaszczuk chia sẻ. "Chi phí sản xuất phim tại Queensland lên tới hơn 100 triệu AUD, và đoàn phim sẽ sẽ thuê hơn 750 người tại đây”. Louis D’Esposito, đồng chủ tịch Marvel Studio cho biết: “Queensland sẽ là hậu trường đa dạng và tuyệt vời cho phim Thor: Ragnarok và chúng tôi rất vui được mang phim tới địa điểm lý tưởng như vậy. Marvel Studios gửi lời cảm ơn tới chính quyền bang Queensland vì đã giúp đỡ biến điều này thành hiện thực”. Bộ phim bom tấn Thor: Ragnarok với sự tham gia diễn xuất của diễn viên người Australia Chris Hemsworth (Thor) và Mark Ruffalo (Bruce Banner/ Hulk), sẽ do đạo diễn Taika Waititi của phim What We Do In The Shadows thực hiện, dựa theo kịch bản của Christopher Yost và Craig Kyle. Phim sẽ được ra mắt vào 3/11/2017. Ngoài ra, tờ ABC cũng đưa tin, một bộ phim bom tấn khác là Kong: Skull Island cũng sẽ được quay tại phía đông nam Queensland. Họ sẽ chi 15 triệu đô la Australia tại đây, thuê 60 nhân công. Phim này cũng sẽ quay ở nhiều tỉnh thành Việt Nam trong thời gian tới. Bộ phim đề tài cướp biển rất ăn khách Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales cũng đã quay xong ở Gold Coast (Australia) đầu năm nay.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.