Chiều cuối năm: Ngồi xuống nghe Mỹ Tâm kể chuyện năm cũ và điều hạnh phúc nhất trong ngày Tết

Yến Khanh
05/02/2019 10:57
0

Mỹ Tâm đã có một cuộc trò chuyện ngắn cùng độc giả trong buổi chiều cuối năm để nhìn lại những thành quả đã đạt được ở năm cũ 2018 và câu chuyện ngày Tết truyền thống mà cô cùng cả đại gia đình vẫn luôn gìn giữ.

Newsvietuc - Như thông lệ hàng năm, mỗi dịp Tết đến xuân về, Mỹ Tâm đều tranh thủ những ngày cuối năm để đi trao quà từ thiện và trở về bên gia đình tại Đà Nẵng để gói bánh tét, làm mứt. Với "họa mi tóc nâu", đây chính là dịp để cô có thể tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc nhất sau một năm dài làm việc miệt mài. Do đó, dù đã sinh sống và theo đuổi nghệ thuật ở TP.HCM 20 năm có lẻ nhưng Mỹ Tâm chưa một lần đón Tết tại đây. Bởi theo cô, Tết là sum vầy, là dịp để mọi người dù có đi bất cứ đâu cũng cần về bên gia đình nên chưa một lần cô đón Tết xa nhà. Ngay cả lịch trình làm việc bận rộn đến thế nào, nữ ca sĩ cũng gác lại để dành cho bản thân những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới thật trọn vẹn.

Ngày hôm nay, trong buổi chiều cuối năm, Mỹ Tâm đã tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để ngồi xuống chia sẻ những câu chuyện ngắn về năm cũ, dự định năm mới và cả những điều ý nghĩa về Tết cổ truyền mà cô chắt lọc được. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 tới độc giả, trước khi những giờ phút cuối cùng của năm cũ 2018 khép lại.

Chiều cuối năm: Ngồi xuống nghe Mỹ Tâm kể chuyện năm cũ và điều hạnh phúc nhất trong ngày Tết - Ảnh 2.

Với Mỹ Tâm, Tết Nguyên Đán chính là quãng thời gian quý giá để mọi người trở về sum họp bên gia đình, tận hưởng cái Tết cổ truyền dân tộc. Do đó, dù bận rộn đến đâu, cô cũng không bao giờ đón Tết xa nhà.

Chiều cuối năm: Ngồi xuống nghe Mỹ Tâm kể chuyện năm cũ và điều hạnh phúc nhất trong ngày Tết - Ảnh 3.

Năm 2018 của Mỹ Tâm dù còn những việc cô chưa làm được, thế nhưng vẫn được xem là một năm đáng nhớ, ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Chiều cuối năm: Ngồi xuống nghe Mỹ Tâm kể chuyện năm cũ và điều hạnh phúc nhất trong ngày Tết - Ảnh 4.
Chiều cuối năm: Ngồi xuống nghe Mỹ Tâm kể chuyện năm cũ và điều hạnh phúc nhất trong ngày Tết - Ảnh 4.
Chiều cuối năm: Ngồi xuống nghe Mỹ Tâm kể chuyện năm cũ và điều hạnh phúc nhất trong ngày Tết - Ảnh 4.
Chiều cuối năm: Ngồi xuống nghe Mỹ Tâm kể chuyện năm cũ và điều hạnh phúc nhất trong ngày Tết - Ảnh 4.

Chắc chắn với người hâm mộ Mỹ Tâm, đấy chính là những hình ảnh đáng nhớ nhất của "họa mi tóc nâu" dịp cuối năm 2018, trong dự án điện ảnh đầu tay cô làm sản xuất, đạo diễn. Có thể khẳng định, đây cũng là dấu mốc lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của Mỹ Tâm, bên cạnh hàng loạt thành công ở lĩnh vực âm nhạc.

>>> Xem thêm: Trao giải chuyện tình đình đám nhất showbiz Việt năm qua: Toàn gay cấn và thị phi, cặp cuối gây bất ngờ nhất!

Nguồn: kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!