Chiếc xe độ phong cách "Chú Park Hang-Seo vẫy cờ chào cổ động viên" sáng tạo nhất mạng xã hội hôm nay

Yến Khanh
26/01/2018 13:20
0

Những ngày gần đây, cánh tài xế liên tục khoe những cách trang trí xe độc đáo để chuẩn bị ăn mừng cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Thế nhưng, làm sao để nó vừa đẹp và lại còn ''độc'' thì lại là cả một vấn đề.

Newsvietuc - Thời gian gần đây, đội tuyển U23 Việt Nam liên tục chiến thắng và tạo nên kỳ tích khi tiến thẳng vào chung kết U23 châu Á. Khiến giấc mơ vô địch của đội tuyển U23 và toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang gần hơn bao giờ hết.

Kết quả hình ảnh cho Chiếc xe độ phong cách "Chú Park Hang-Seo vẫy cờ chào cổ động viên" sáng tạo nhất MXH hôm nay

Ngay từ bây giờ ở quê nhà Việt Nam, các cổ động viên đã sẵn sàng để chuẩn bị ăn mừng cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Nhiều tài xế đã trang trí chiếc xe của mình sao cho nổi bật nhất để chào đón những ''người hùng'' trở về. 

Mới đây, một cổ động viên đã trang trí xe theo phong cách rất ''dị'' khiến ai cũng phải bật cười. Phía sau xe in hình các cầu thủ trên nền cờ đỏ sao vàng, bên cạnh là hình lớn của ông Park Hang-Seo và chiếc cần gạt nước được trang trí thành cánh tay cầm chiếc cờ nhỏ. Mỗi khi chiếc xe di chuyển, chiếc cần gạt nước hoạt động nhìn giống như ông Park Hang-Seo đang vẫy chào người đi phía sau.

Kết quả hình ảnh cho Chiếc xe độ phong cách "Chú Park Hang-Seo vẫy cờ chào cổ động viên" sáng tạo nhất MXH hôm nay

Sau khi được đăng lên mạng, clip ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhất là cánh tài xế, nhiều người nói rằng sẽ học tập mô hình trang trí này theo những mẫu khác nhau để đón chào đội tuyển trở về.

>>> Xem thêm: Điều cần biết khi đi Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc 

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.