Chia tay nữ trợ lý, Kristen Stewart hẹn hò bạn gái cũ của Cara Delevingne

Yến Khanh
13/10/2016 14:44
0

Theo Us Weekly và các trang khác vừa rầm rộ đưa tin, Kristen Stewart đang hẹn hò với nữ ca sĩ St. Vincent (tên thật là Annie Clark). Nữ diễn viên "Twilight" dường như đã chia tay cô trợ lý Alicia Cargile, lần cuối họ được trông thấy bên nhau là vào ngày 27/8.

St. Vincent 34 tuổi, lớn hơn Kristen 8 tuổi, nữ ca sĩ người Mỹ này cũng vừa chia tay với siêu mẫu nước Anh Cara Delevingne trong mùa hè qua. Kristen Stewart đã đưa cô bạn gái mới đến dự buổi công chiếu bộ phim của mình tại Liên hoan phim New York vào ngày 3/10. Nguồn tin của Us Weekly chia sẻ: "Họ gần như luôn bên nhau mỗi ngày kể từ sau dịp đó".

Chia tay nữ trợ lý, Kristen Stewart hẹn hò bạn gái cũ của Cara Delevingne - Ảnh 1.

St. Vincent và Kristen Stewart

Hôm sau đó, cặp đôi đã được bắt gặp đi ăn ở nhà hàng sushi Soba-Ya và dạo phố tại khu vực East Village của New York. Hôm 9/10, Kristen lại được trông thấy đến xem concert của St. Vincent ở Los Angeles.

Nguồn tin của Us Weekly cho hay: "Mối quan hệ đó rất lãng mạn. Kristen luôn thì thầm vào tai bạn gái và hỏi ý kiến cô ấy".

Chia tay nữ trợ lý, Kristen Stewart hẹn hò bạn gái cũ của Cara Delevingne - Ảnh 2.

St. Vincent khi còn hẹn hò Cara Delevingne

Tuy hẹn hò với Alicia Cargile đã lâu, nhưng đến tháng 9 năm nay, Kristen mới lần đầu bày tỏ về mối quan hệ với tạp chí Elle UK: "Hiện giờ, tôi yêu bạn gái của mình say đắm. Chúng tôi đã chia tay vài lần rồi quay lại với nhau, và lần này tôi nghĩ: Cuối cùng, mình cũng có cảm giác yêu một lần nữa".

Trong khoảng thời gian tạm chia tay Cargile, Kristen Stewart đã hẹn hò nữ ca sĩ người Pháp SoKo nhưng kết thúc cuộc tình vào tháng 5 năm nay, để quay lại với Cargile.

Chia tay nữ trợ lý, Kristen Stewart hẹn hò bạn gái cũ của Cara Delevingne - Ảnh 3.

Kristen bên Alicia Cargile

Theo kenh14

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận