Chia sẻ của Quyền Linh sau tuyên bố giải nghệ, tiết lộ khoảnh khắc trút sạch ví giúp đỡ người nghèo trong hậu trường

Yến Khanh
24/05/2019 10:16
0

Không cầu kỳ, phô trương, Quyền Linh luôn âm thầm chia sẻ khó khăn với mọi người theo cách riêng của mình!

Báo Việt Úc - Những ngày gần đây, cộng đồng mạng hết sức hoang mang khi MC Quyền Linh chia sẻ ý định muốn giải nghệ khi liên lục vướng những ồn ào không đáng có. Mới đây trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Quyền Lộc - em trai Quyền Linh đã đăng tải đoạn video anh trai ân cần trút sạch những đồng cuối cùng trong ví của mình để giúp đỡ đôi vợ chồng nghèo bên trong hậu trường khiến nhiều người xúc động. Em trai Quyền Linh chia sẻ thêm: "Các anh hùng bàn phím ơi các bạn đâu bao giờ thấy những hình ảnh này không bao giờ được lên sóng truyền hình và mạng xã hội. Anh đã lấy cạn tiền túi của mình không cần suy nghĩ cho riêng nhân vật! Thương Anh lắm người nông dân chân đất".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam MC cũng gửi lời cảm ơn tất cả khán giả đã yêu thương và ủng hộ anh: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an. Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh.thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống". Chia sẻ của Quyền Linh nhanh chóng nhận nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng, đa phần thể hiện sự cảm kích đối với tấm lòng của nam MC.

Chia sẻ của Quyền Linh sau tuyên bố giải nghệ, tiết lộ khoảnh khắc trút sạch ví giúp đỡ người nghèo trong hậu trường - Ảnh 2.

Được biết, gia đình kia đã được chương trình hỗ trợ 10 triệu trước đó, nhưng Quyền Linh không chần chừ mà tặng thêm họ 5 triệu để có tiền chữa bệnh, nam MC còn ân cần hỏi han, dặn dò mua bánh, mua quần áo thêm cho bé gái con của họ khiến cặp vợ chồng rưng rưng xúc động.

Chia sẻ của Quyền Linh sau tuyên bố giải nghệ, tiết lộ khoảnh khắc trút sạch ví giúp đỡ người nghèo trong hậu trường - Ảnh 3.

Quyền Lộc - em trai Quyền Linh quyết định đăng tải khoảnh khắc xúc động này nhằm anh trai trước sức ép của dư luận.

Trước đó, Quyền Linh từng bị nhiều người "tố cáo" chuyên nói dối khi ở cuối mỗi chương trình nam MC luôn nói có một nhà hảo tâm giấu mặt quyên góp thêm tiền cho nhân vật, nhưng "nhà hảo tâm giấu mặt" kia không ai khác chính là nam MC. Không cầu kỳ, phô trương những hành động âm thầm, tấm lòng nhân hậu của Quyền Linh luôn khiến nhiều người nể phục.

Chia sẻ của Quyền Linh sau tuyên bố giải nghệ, tiết lộ khoảnh khắc trút sạch ví giúp đỡ người nghèo trong hậu trường - Ảnh 4.

Quyền Linh từng bị "tố cáo" nói dối khi anh giả dạng làm nhà hảo tâm giấu mặt để hỗ trợ thêm tiền cho những hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ của Quyền Linh sau tuyên bố giải nghệ, tiết lộ khoảnh khắc trút sạch ví giúp đỡ người nghèo trong hậu trường - Ảnh 5.
Chia sẻ của Quyền Linh sau tuyên bố giải nghệ, tiết lộ khoảnh khắc trút sạch ví giúp đỡ người nghèo trong hậu trường - Ảnh 5.

Mặc dù là MC nổi tiếng nhưng sự chân chất, thật thà cùng tấm lòng nhân hậu bao la của Quyền Linh khiến nhiều người nể phục. 

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!