Chỉ có tại Úc: Bị trăn siết, dơi khổng lồ tung đòn hiểm tử chiến

Phan Anh Khang
18/12/2016 11:08
0

Khi con trăn nguy hiểm bắt đầu siết chặt con dơi, trận chiến đã có một bước ngoặt không ai ngờ.

NewsVietUc - Sự việc xảy ra trong rừng rậm ở Queensland nước Úc.

>>> Xem thêm: Bi hài chuyện vỗ béo bạn gái tăng 12kg rồi đòi chia tay vì... không có ý chí giảm cân

Video dơi quạ phản đòn trăn bằng móng vuốt và cánh.

Một con trăn và một con dơi vừa “chiến đấu” sinh tử ở Úc, Daily Mail đưa tin. Khi con trăn nguy hiểm bắt đầu siết chặt đối thủ, trận chiến đã có một bước ngoặt không ai ngờ, theo những gì được ghi lại trong video.

Tuy bị mắc kẹt trong vòng vây của trăn, con dơi đã trốn thoát một cách kì diệu, khiến con trăn phải bỏ cuộc. Con dơi lết qua đất cát và có vẻ như vẫn con sống.

Kỳ lạ thay, thay vì tấn công con mồi một lần nữa, con trăn để cho con dơi đi mà không hề đuổi theo.uc: bi tran siet, doi khong lo tung don hiem tu chien hinh anh 1

Cuộc chiến sinh tử giữa trăn và dơi

Theo Daily Mail, con dơi trốn thoát thuộc loài dơi quạ, hay còn được gọi là cáo bay. Nó sống ở hầu khắp nước Úc, sinh sản ở các bang như Queensland, New South Wales, Victoria và Nam Queensland.

Dơi quạ có sải cánh lớn, có thể rộng tới hơn 1m, điều có thể nhìn thấy rõ trong video. Dường như nó đã sử dụng móng vuốt để bám chặt vào lớp vảy của con trăn. Sau đó, nó mở rộng đôi cánh để nới lỏng vòng vây của loài bò sát.

Không rõ liệu con dơi có sống sót sau trận quyết chiến sinh tử hay không. Tuy nhiên, với những “bước chân” khập khiễng khi chạy thoát, có vẻ như con dơi đã bị thương.

>>> Xem thêm: Đám cưới đón dâu bằng dù lượn tại Hà Nội khiến giới trẻ ghen tị

Theo Danviet.

Phan Anh Khang
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận