Chàng trai 'say' thuốc mê thú nhận tình cảm trước mặt bố bạn gái

Lan Anh
29/04/2018 09:57
0

"Cháu yêu con gái chú rất nhiều", Jayden (Mỹ) thú nhận với bố người yêu khi chưa tỉnh hẳn thuốc mê.

Newsvietuc-Thú nhận tình cảm trước mặt bố người yêu có lẽ là điều không hề dễ dàng với mọi chàng trai, song Jayden (Mỹ) đã có màn thổ lộ vô cùng hài hước. 

Theo Jukin, Jayden đến phòng khám của bố người yêu để nhổ răng khôn. Kết thúc ca tiểu phẫu, chưa tỉnh hẳn thuốc mê, cậu thanh niên 18 tuổi không ngần ngại bày tỏ tình cảm. "Cháu yêu cô ấy bằng cả trái tim", Jayden bộc bạch. Đáp lại, nha sĩ bật cười vui vẻ và khẳng định cả gia đình ông rất quý chàng trai.

Sau khi xuất hiện trên Internet, video trên nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận tích cực. Một số người còn khuyên bạn bè phải yêu người đàn ông như Jayden. 

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.