Chàng trai "mặt rắn" khoe hội bạn thân với gương mặt na ná nhau

News Việt Úc
18/04/2016 19:57
0

Hội bạn thân của chàng trai "mặt rắn" người Trung Quốc cũng có gương mặt dị thường với chiếc cằm nhọn hoắt và đôi mắt to vô hồn.

Vào ngày 14/4 vừa qua, chàng trai "mặt rắn" người Trung Quốc Liu Zichen đã đăng tải những bức ảnh cùng 3 người bạn thân của mình. Điều đặc biệt khiến mọi người chú ý đó là cả ba người bạn này của Liu Zichen đều có gương mặt dị thường với chiếc cằm nhọn hoắt, đôi mắt to vô hồn.

Liu Zichen chụp ảnh cùng hội bạn thân.

Liu Zichen chụp ảnh cùng hội bạn thân.

Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với 20.000 lượt "like", gần 14.000 lượt "share" và 4.500 lượt bình luận. Nhiều người nhận xét cả bốn chàng trai cô gái này đều đã phải trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nên mới có gương mặt giống nhau như đúc đến vậy.


chàng trai cô gái có gương mặt giống hệt nhau.

Chàng trai cô gái có gương mặt giống hệt nhau.
Một người hài hước bình luận "Khi cả 4 người cùng chụp ảnh với nhau, tôi đột nhiên nhận ra rằng cậu lại đỡ bất bình thường hơn. Ha ha".

Chắc chắn 4 người đã phải trải qua khá nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể sở hữu gương mặt giống nhau đến vậy.
Chắc chắn 4 người đã phải trải qua khá nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể sở hữu gương mặt giống nhau đến vậy.

Trước đó, Liu Zichen đã trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi thường xuyên khoe những bức ảnh không mấy đẹp mắt về phong cách thời trang, cách cư xử của mình.

Mới đây nhất, chàng trai bị rất nhiều người dùng mạng Singapore chỉ trích khi lên tiếng chê bai người dân nước bạn là "chốn bất phân giai cấp" hay còn có nghĩa là thấp kém.


Một số hình ảnh của Liu Zichen.

Một số hình ảnh của Liu Zichen.

theo tintuconline

Tin  tức liên quan

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Liu Zichen

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.