Chàng trai 'bụng bia' khoe body 6 múi khiến bạn kinh ngạc

News Việt Úc
18/11/2015 05:01
0
Những hình ảnh về chàng trai này trước và sau khi giảm cân sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trong quá trình 'chiến đấu với giặc mỡ'.
Người đàn ông này đã từng mắc chứng béo phì, gan nhiễm mỡ, tăng mỡ máu với chiếc bụng phệ khiến anh di chuyển vô cùng mệt nhọc. Và bắt đầu từ năm 2012, anh bắt đầu chương trình giảm cân, rèn luyện theo chỉ định của bác sĩ.
Hình ảnh bụng mỡ 38 inch của người đàn ông này trước khi ăn kiêng và tập luyện.
Hình ảnh bụng mỡ 38 inch của người đàn ông này trước khi ăn kiêng và tập luyện.
Theo đó, vào mùa xuân năm 2012, người đàn ông này chính thức điều chỉnh các chế độ ăn uống, tập thể dục với những động tác đơn giản như ngồi xổm đứng dậy, tập xà ngang và mỗi ngày phải tập hơn 1 tiếng như vậy. Điều đặc biệt, anh bị ngắt hoàn toàn rượu và thuốc lá, chế độ ăn ít hơn bình thường rõ rệt, thay vào đó là uống nhiều ước. Những khi đói, anh ăn một số thực phẩm bổ sung protein và cà chua, hoàn toàn ăn kiêng thịt. Khi mới bắt đầu vòng eo của anh là 38 inch và sau 3 năm theo đuổi chế độ mà bác sĩ đưa ra, anh hiện tại có vòng eo 30 inch (khoảng 76 cm). Hiện tại anh chỉ nặng 70 kg, các bệnh như gan nhiễm mỡ, mỡ máu cũng đã được kiểm soát. Nhưng thay đổi lớn nhất là về ngoại hình, anh gần như gây sốc khi công bố loạt ảnh khoe body của mình.
Sự thay đổi này được đánh giá là vô cùng kinh ngạc.
Sự thay đổi này được đánh giá là vô cùng kinh ngạc.
 Hình ảnh của anh sẽ là động lực cho các chàng bụng bia thay đổi.
 Hình ảnh của anh sẽ là động lực cho các chàng bụng bia thay đổi.
Sau khi hình ảnh và câu chuyện của người đàn ông xóa tan bụng mỡ này được chia sẻ, nhiều cô nàng cho biết họ có thêm niềm tin để khuyên nhủ nửa kia tìm đến các câu lạc bộ thể hình cũng như tập luyện thể dục để sức khỏe và trí tuệ minh mẫn. Về phía người đàn ông từng mang chiếc bụng như phụ nữ có bầu, anh cho biết việc đi lại và hoạt động bây giờ đã trở nên thoải mái hơn nhiều. Ai cũng có thể chỉ cần kiên trì!

theo Báo Đất Việt

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận