Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg

Yến Khanh
21/08/2019 08:51
0

Ở những ngày cuối thai kì, Lê Phương vẫn khiến nhiều người xuýt xoa bởi nét tươi trẻ, sẵn sàng chào đón thành viên mới của gia đình nhỏ.

Báo Việt Úc - Sau 2 năm chính thức về chung một nhà, Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên đang chuẩn bị đón chào thành viên mới của gia đình. Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét tươi trẻ, hạnh phúc do được ông xã rất mực quan tâm, chăm sóc. Mới đây, nữ diễn viên gây bất ngờ khi tiết lộ cân nặng hiện tại đã chạm mốc 80kg, tăng hơn 7kg so với thời điểm mang thai con trai đầu lòng. Cô cho biết hiện tại, do bụng đã lớn nên khó khăn trong việc di chuyển, mặc dù biết công cuộc giảm cân sau sinh sẽ khó khăn, tuy nhiên Lê Phương vẫn muốn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của em bé.

Trước đó, Lê Phương cũng tiết lộ giới tính của em bé là con gái, có tên ở nhà là Bông, đặc biệt có ngày dự sinh trùng với Cà Pháo - con trai Lê Phương và chồng trước. Hiện tại, nữ diễn viên và ông xã Trung Kiên đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chào đón thành viên mới trong vài ngày tới.

Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 1.

Lê Phương tăng cân thấy rõ, cận ngày sinh cô tiết lộ cân nặng hiện tại đã chạm ngưỡng 80kg

Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 2.
Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 2.

Mặc dù đã ở tháng cuối thai kì, nhưng Lê Phương vẫn rất rạng ngời, nhiều người dành lời khen ngợi nữ diễn viên là "bà bầu tươi trẻ nhất năm".

Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 3.

Lê Phương cho biết đang mang thai bé gái, có tên ở nhà là Bông và có ngày dự sinh trùng hợp với con trai Cà Pháo. Mặc dù, sắp có con riêng nhưng Trung Kiên vẫn rất yêu thương và thân thiết với Cà Pháo.

Cận kề ngày sinh nở, Lê Phương vẫn giữ được nét rạng ngời, tiết lộ đã cán mốc 80kg - Ảnh 4.

Ở lần mang bầu này, Lê Phương được chồng trẻ hết mực quan tâm, chăm sóc. Cả 2 sẽ chào đón thiên thần nhỏ trong những ngày sắp tới

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!