Calvin vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm, mặc kệ Taylor Swift và Tom hẹn hò

News Việt Úc
30/06/2016 00:57
0

Trong lúc Taylor Swift và Tom Hiddleston hẹn hò hạnh phúc, Calvin Harris đã tận hưởng thời gian vui vẻ bên các cô gái đẹp.

Hai tuần sau khi vừa chia tay Calvin Harris, Taylor Swift đã nhanh chóng công khai cuộc tình mới với Tom Hiddleston. Ngay sau khi tin tức được công bố, Calvin đã hủy theo dõi Taylor trên mạng xã hội, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng anh cảm thấy tức giận và bị phản bội sau sự việc. Tuy nhiên, ít lâu sau, chàng DJ người Scotland đã nhấn theo dõi tình cũ trở lại.

Trên tài khoản Snapchat của mình, Calvin Harris cũng vừa cho thấy anh đã không còn phiền muộn về chuyện bạn gái cũ, khi đăng hình ảnh vui vẻ bên các người đẹp ăn mặc gợi cảm trên du thuyền.

Calvin vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm, mặc kệ Taylor Swift và Tom hẹn hò - Ảnh 1.

Calvin Harris vừa chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm trên du thuyền

Calvin vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm, mặc kệ Taylor Swift và Tom hẹn hò - Ảnh 2.

Chàng DJ của "This Is What You Came For" ngắm cảnh biển thơ mộng bên các cô gái nóng bỏng

Calvin vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm, mặc kệ Taylor Swift và Tom hẹn hò - Ảnh 3.

Calvin cũng khoe ảnh thân thiết bên anh bạn Emil Nava - đạo diễn MV "I Need Your Love" của anh

Calvin vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm, mặc kệ Taylor Swift và Tom hẹn hò - Ảnh 4.

Chàng DJ nổi tiếng có vẻ vui tươi bên bạn bè

Trong khi đó, Taylor Swift thì đang hẹn hò hạnh phúc với chàng người yêu mới Tom Hiddleston ở Rome. Ít ngày trước, cặp đôi đã ra mắt với bố mẹ của nhau. Mẹ của Tom có vẻ hài lòng về bạn gái mới của con trai. Một người thân của gia đình Hiddleston chia sẻ với tạp chí People: "Mẹ của Tom quý mến Taylor. Bà ấy nghĩ Taylor là cô gái đáng yêu nhất. Bà ấy rất vui khi được gặp Taylor".

"Taylor đã gần như là một thành viên trong gia đình. Cô ấy rất dễ gần và dễ trò chuyện. Gia đình Tom xem anh ấy như một người nổi tiếng, nhưng Taylor thì ở một cấp độ khác. Họ đã cố gắng có một ngày cuối tuần thật bình thường như những gia đình khác", nguồn tin của People cho biết.

Ngoài ra, theo trang TMZ tiết lộ, Taylor thậm chí chưa bao giờ gặp cha mẹ Calvin Harris dù họ đã hẹn hò suốt 15 tháng, với cái cớ là gia đình Calvin ở quá xa. Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận tinhẹn hò với người đẹp ngực khủng Megan Rees được trang The Sun tung ra gần đây.

Calvin vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm, mặc kệ Taylor Swift và Tom hẹn hò - Ảnh 5.
Calvin vui vẻ bên dàn người đẹp gợi cảm, mặc kệ Taylor Swift và Tom hẹn hò - Ảnh 6.

Taylor Swift và Tom Hiddleston đang hẹn hò ở Rome

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.