Cái kết bẽ bàng dành cho cô gái trốn dưới gầm giường để thử lòng bạn trai

News Việt Úc
17/06/2016 21:07
0

Không chắc chắn về tình cảm mà người bạn trai mới dành cho mình, cô gái trẻ đã quyết định trốn dưới gầm giường và theo dõi phản ứng cũng như hành động của anh chàng trong căn phòng nhỏ.

Sau khoảng thời gian tán tỉnh đầy cuồng nhiệt của thuở mới yêu, cô gái trẻ bỗng cảm thấy tình cảm mà chàng người yêu mới dành cho mình đã có phần nhàm chán và phai nhạt. Để thử lòng bạn trai, cô nàng đã lên kế hoạch hoàn hảo nhằm thực hiện một phép thử có một không hai. Sau nhiều ngày toan tính, cô đã quyết định viết một bức thư để bày tỏ suy nghĩ của bản thân về mối quan hệ với người yêu, rằng cô đã bắt đầu cảm thấy chán nản và muốn dừng lại. Trên thực tế, bức thư này chỉ nằm trong kế hoạch thử lòng người yêu chứ cô nàng không hề muốn chia tay đối phương. Sau khi viết xong bức thư đẫm nước mắt, cô đặt nó trên chiếc bàn nơi bạn trai có thể dễ dàng nhìn thấy. Sau đó, cô nhẹ nhàng chui xuống gầm giường để theo dõi phản ứng cũng như hành động của bạn trai khi đọc được bức thư.
Cái kết bẽ bàng dành cho cô gái trốn dưới gầm giường để thử lòng bạn trai - Ảnh 1.

Cô gái trốn dưới gầm giường để xem phản ứng của người yêu khi đọc được lá thư chia tay do cô viết.

Khi chàng trai trở về nhà, cô gái đã vô cùng hồi hộp và lo lắng, tuy nhiên, vì muốn thực hiện kế hoạch đến tận cùng, cô nàng cố gắng nín thở, nằm bất động tại chỗ ẩn náu an toàn. Bước vào phòng, chàng trai quả thực đã nhanh chóng nhìn thấy và đọc hết lá thư. Thế nhưng, trái ngược với những mong đợi của cô gái, chàng trai bắt đầu huýt sáo, vừa tươi cười vừa bấm máy gọi điện thoại. Anh chàng cất tiếng "Em yêu à, anh đến chỗ em luôn nhé. Cô người yêu bù nhìn của anh cuối cùng cũng phát hiện ra anh đang ngoại tình rồi. Cô ta đã chấp nhận ra đi. Một mối quan hệ sai lầm. Anh sướng phát điên khi thoát được cô ta. Anh muốn được gặp em sớm hơn, tình yêu của anh".
Cái kết bẽ bàng dành cho cô gái trốn dưới gầm giường để thử lòng bạn trai - Ảnh 2.

Đọc xong lá thư, chàng trai liền gọi điện cho một ai đó.

Quá bàng hoàng trước những lời nói của người yêu, cô gái trẻ chỉ biết câm nín trong đau đớn. Sau khi nói chuyện điện thoại xong, chàng trai trẻ nán lại phòng thu dọn đồ đạc, sau đó mới rời đi. Cô gái trẻ, nước mắt lưng tròng, lúc này mới lồm ngồm bò ra từ gầm giường. Đưa mắt nhìn quanh, cô nhìn thấy một lá thư khác trên bàn. Đó là bức thư của người yêu cô để lại. Cô mở thư ra xem và càng sững sờ hơn nữa khi đọc xong những lời người yêu nhắn nhủ "Cô hề của anh à, lần sau nếu muốn lừa anh thì đừng để thò chân ra ngoài như thế nữa nhé. Anh ra cửa hàng chút. Gặp em sau nhé, tình yêu của anh".
Cái kết bẽ bàng dành cho cô gái trốn dưới gầm giường để thử lòng bạn trai - Ảnh 3.

Lá thư mà người yêu để lại khiến cô gái sững sờ, nhưng chắc chắn vẫn rất hạnh phúc.

Câu chuyện ngắn hiện đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nhiều người rất tâm đắc khi đọc xong câu chuyện này và cho rằng khi đã yêu, các chàng trai/cô gái nên tin tưởng vào tình yêu của đối phương và đừng nên thử lòng họ bởi "Vỏ quýt dày thì lúc nào cũng có móng tay nhọn". Theo kenh14.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận