Ca sĩ Quang Hà bị lừa mất trắng 4 tỷ

News Việt Úc
15/06/2016 20:24
0

Nam ca sĩ phân trần về chuyện mình bị lừa mất 4 tỷ đồng khi tin bạn trong giao dịch mua bán chung cư tại quận Phú Nhuận.

Trong buổi ra mắt MV “Dòng thư cuối" và album “Em ơi anh còn gì?" của ca sĩQuang Hà, khi các khách mời thi nhau tán thưởng và có lời khen ngợi những ý tưởng từ quản lý Quang Cường cho hai sản phẩm âm nhạc trên thì nam ca sĩ phản pháo lại. Anh chia sẻ, người ta cứ bảo anh trai và cũng là quản lý của tôi, Quang Cường “đầu có sỏi”, nhưng đúng là “không có cái ngu nào giống cái ngu nào”, khôn là thế mà vẫn bị để lừa mất cái nhà gần 4 tỷ đồng.
Quang Hà, Quang Hà bị lừa mất nhà
Quang Hà gội đầu cho Hương Tràm trong MV "Dòng thư cuối".
Giọng ca “Ngỡ” kết tội, “tất cả tại Quang Cường”, nhưng rồi anh cũng xin truyền thông xí xóa chuyện mất nhà để tập trung quảng bá giúp anh hai sản phẩm âm nhạc là MV “Dòng thư cuối" và album “Em ơi anh còn gì?". Đây là hai sản phẩm được Quang Hà ấp ủ suốt hơn hai năm qua kể từ album “Hối hận muộn màng” phát hàng đầu năm 2014. Trên sân khấu đậm chất “tiệc cưới”, Quang Hà và Hương Tràm đã có “lễ cưới”, như chính lời đùa của nữ ca sĩ, trong phần song ca bài hát mới nhất “Dòng thư cuối”. Bởi sau ngày ra mắt sản phẩm trên, Hương Tràm chính thức “về chung một nhà” với Quang Hà khi cùng thuộc công ty do nam ca sĩ và anh trai mình đứng ra quản lý.
Quang Hà, Quang Hà bị lừa mất nhà
Album "Em ơi, anh còn gì?"
Là ca sỹ có giọng hát đẹp, kĩ thuật cao cũng như cách xử lý bài hát luôn tinh tế, Quang Hà thực sự rất khó tính khi quyết định thực hiện một album. Do đó, sau một thời gian ấp ủ, chọn bài đủ dài, Quang mới quyết định vào phòng thu và thực hiện album "Em ơi anh còn gì?". Âm nhạc mà Quang Hà chọn thể hiện luôn đậm chất trữ tình, ca từ trau chuốt và đề cao được giọng hát của ca sỹ. Album gồm 9 ca khúc được các nhạc sỹ Vĩnh Tâm, Tâm Vinh , Minh Thuỵ hoà âm phối khí nhẹ nhàng, tinh tế và phù hợp nhất với Quang Hà gồm: “Dòng thư cuối” (sáng tác Phúc Trường), “Em ơi anh còn gì?” (sáng tác Phúc Trường), “Nỗi nhớ” (sáng tác Minh Thuỵ), “1000 bước anh yêu em” (nhạc sĩ trẻ Dương Quang Tú), “Giá như” (sáng tác Bảo Chinh)... Đặc biệt hai bài hit được Quang Hà xin phép và thể hiện lại: “Nếu em được lựa trọn” (sáng tác Thái Thịnh) và “Hãy về đây bên anh” (sáng tác Duy Mạnh). Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.