Ca sĩ phản đối chuyện đề nghị bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát: "Không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung"

Lan Anh
22/11/2017 10:59
0

Sau khi nam ca sĩ Minh Quân đặt vấn đề xét duyện chuyện Chi Pu đi hát, rất nhiều ca sĩ đã trực tiếp lên tiếng phản pháo trên trang facebook cá nhân của mình.

Newsvietuc-"Nếu bạn không thích thì đừng đến show của họ vậy thôi. Còn bạn là ca sĩ nếu không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung. Mỗi người đều có ước mơ và họ không phải xin xỏ ai để thực hiện nó" - "anh Hai" Lam Trường nhấn mạnh khi đưa ra quan điểm riêng về dòng trạng thái "đề xuất cần cấp quyền biểu diễn cho những người cầm mic, kiếm tiền với danh xưng ca sĩ" của Minh Quân.

"Anh Hai" cho rằng cho rằng ca sĩ hát tốt hay không do quyết định từ khán giả và chính khán giả mới là người phán xét có nghe hát hay không.

Ca sĩ phản đối chuyện đề nghị bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát: Không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bênh vực Chi Pu giữa "tâm bão" của nam ca sĩ Lam Trường.

>>>Xem thêmQuán quân Vietnam Idol: kẻ lận đận, người thăng hoa sự nghiệp

Những ngày qua, khả năng hát live của Chi Pu trở thành chủ đề bàn tán của vô số khán giả cũng như các nghệ sĩ trong nghề khi đoạn clip cô trình diễn liên tục 3 ca khúc như hết hơi lan truyền trên mạng xã hội. Giữa những ý kiến tiêu cực về giọng hát của Chi Pu, nam ca sĩ Minh Quân có dòng trạng thái nhạy cảm, như "thêm dầu vào lửa" vì gây ra nhiều tranh cãi.

Ca sĩ phản đối chuyện đề nghị bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát: Không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung - Ảnh 2.

Không chỉ có nam ca sĩ Lam Trường lên tiếng bênh vực Chi Pu giữa lùm xùm cấp quyền biểu diễn cho những người cầm mic trên sân khấu với danh xưng ca sĩ, Nathan Lee, Quế Vân hay Lynk Lee cũng đăng tải dòng trạng thái có nội dung tương tự.

Ca sĩ phản đối chuyện đề nghị bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát: Không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Nathan Lee cũng phản đối việc "bỏ phiếu" cấm Chi Pu đi hát.

Ca sĩ phản đối chuyện đề nghị bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát: Không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung - Ảnh 4.

hay Lynk Lee cũng chia sẻ nếu làm ca sĩ mà phải có bằng cấp thì anh sẽ nghỉ hát!

Ca sĩ phản đối chuyện đề nghị bỏ phiếu cấm Chi Pu đi hát: Không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung - Ảnh 5.

Quế Vân cũng lên tiếng bức xúc câu chuyện "cấm" Chi Pu đi hát.

Theo kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.