Ca khúc mới chưa ra mắt, Sơn Tùng đã bị dân mạng nghi đạo nhạc ca sĩ Úc

20/11/2016 11:40
0

Vntinnhanh.vn - Đoạn clip dài hơn 20 giây ghi lại cảnh Sơn Tùng nhún nhảy theo giai điệu của một ca khúc được cho là sáng tác mới của nam ca sĩ đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Điều đáng chú ý, nhiều người cho rằng tác phẩm này có điểm giống với ca khúc Cheap Thrills của ca sĩ người Úc Sia.

Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc của ca sĩ Sia.

Từ tối 19/10, ộng đồng mạng bắt đầu chia sẻ rộng rãi một đoạn clip của Sơn Tùng đang nhún nhảy theo giai điệu một ca khúc. Dựa theo nội dung trong đoạn clip, nhiều người cho rằng, anh và nhà sản xuất đang bàn bạc về ca khúc mới.

Ngay lập tức, nhiều khán giả nhận thấy, giai điệu trong ca khúc chưa ra mắt của Sơn Tùng có điểm giống với bài Cheap Thrills của ca sĩ Sia được phát hành hồi tháng 2/2016.

Điều này dấy lên nghi vấn về việc Sơn Tùng tiếp tục đạo nhạc của ca sĩ người Úc.

Nhiều khán giả cho rằng, ca khúc chưa ra mắt của Sơn Tùng có điểm giống với Cheap Thrill của ca sĩ người Úc Sia. (Ảnh chụp màn hình)

Beat ca khúc Cheal Thrills - Sia. (Video: YouTube)

Hiện nay, bài hát trong đoạn clip của Sơn Tùng vẫn chưa ra mắt nên khó có thể kết luận được có hay không việc đạo nhạc ca khúc Cheap Thrill.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên ca khúc của Sơn Tùng vướng phải nghi án đạo nhạc. Các ca khúc tạo nên tên tuổi cho Sơn Tùng như Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Em đừng đi, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về, Chúng ta không thuộc về nhau... đều bị nhiều khán giả tố đạo nhạc. Không chỉ đạo về giai điệu, nam ca sĩ 9x còn bị chỉ trích là bắt chước phong cách của các ca sĩ Hàn Quốc.

Mới đây, cư dân mạng cũng rộ lên tin đồn, Sơn Tùng chia tay công ty quản lý Wepro của đạo diễn Quang Huy. Trước khi đầu quân cho công ty Wepro, Sơn Tùng M-TP từng làm việc cho Văn Production. Với sự cố vấn của nhạc sĩ Huy Tuấn, từ một chàng trai underground, Sơn Tùng trở thành ca sĩ trẻ được nhiều người biết đến hơn.

Trước những thị phi về đạo nhái, với kinh nghiệm nhiều năm trong làng giải trí, ông bầu Quang Huy là bệ đỡ vững chắc để Sơn Tùng vượt qua những khó khăn, áp lực trong sự nghiệp.

Việc Sơn Tùng và Quang Huy “đường ai nấy đi” dù chưa chính được xác nhận nhưng nhiều khán giả cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin này. Bởi trước đó, trong các bài phỏng vấn báo chí, cả hai luôn dành cho nhau những lời khen tặng có cánh.

Tin đồn về việc “rạn nứt” của Sơn Tùng và Quang Huy được đấy lên giữa năm 2016.

Đến đầu tháng 11, khán giả nhận thấy vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh không còn đồng hành cùng Sơn Tùng trong các hoạt động. Trên cá nhân, Sơn Tùng và Phạm Quỳnh Anh không còn là bạn bè.

Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ với 2sao, Sơn Tùng vẫn thuộc Wepro. Sang năm tới, Sơn Tùng sẽ được công ty đưa sang Hàn Quốc học hỏi và sản xuất âm nhạc. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Sơn Tùng từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của vợ chồng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh

Sơn Tùng và Phạm Quỳnh Anh. (Ảnh: Dân Trí)

theo vntinnhanh


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận