Buổi công chiếu "Già Gân Melbourne" bị ngưng đột xuất do... rạp cúp điện

News Việt Úc
14/01/2016 21:06
0

NVU - Vào hôm nay 14/1/2016 chính là ngày diễn ra buổi công chiếu bộ phim Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ tại các rạp chiếu phim lớn ở Melbourne. Tuy nhiên, một sự cố hy hữu ngoài ý muốn đã xảy ra tại rạp Village Cinema thuộc Sunshine Plaza.

cc2

Nguồn: Facebook - Film Việt tại Úc

Như các bạn đã biết, "Già gân, Mỹ nhân, và Găng tơ" là bộ phim Việt Nam đầu tiên được công chiếu tại các rạp chiếu phim lớn tại Melbourne. Ngoài ra, bộ phim cũng được vinh dự là phim được công chiếu lần đầu tiên bị... cúp điện tại Melbourne và có lẽ là rất hiếm có tại Úc. cc1

Theo Fanpage Film Việt tại Úc, khán giả nên giữ lại vé của mình để có thể nhận được xuất chiếu bổ sung trong tương lai.

Được biết, rạp chiếu phim xảy ra sự cố cúp điện lần này là tại rạp Village Cinema nằm tại Sunshine Plaza, Melbourne, phần lớn khán giả đã rất ngạc nhiên khi điều này xảy ra. Tuy nhiên, ban quản lý của Village Cinema đã ngay lập tức đưa ra lời xin lỗi cùng với đó là sự đền bù cho mỗi khán giả một voucher xem phim tại rạp cho lần tới. [caption id="attachment_11560" align="aligncenter" width="960"]Vé của đại diện Village Cinema tặng cho các khán giả có mặt trong buổi chiếu. Vé của đại diện Village Cinema tặng cho các khán giả có mặt trong buổi chiếu.[/caption] Động thái trên được xem là một hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo Village Cinema và phần nào làm vừa lòng những người đã tham dự buổi công chiếu trong đêm hôm nay. Mọi người đều rất thông cảm đối với ban tổ chức và hiểu rằng đây là một sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Dự kiến, bộ phim "Già gân, Mỹ nhân, và Găng tơ" vẫn sẽ tiếp tục theo lịch công chiếu được đề ra, cụ thể là các xuất chiếu vào các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ Nhật trong tuần này tại 3 hệ thống rạp chiếu, bao gồm rạp Hoyst tại Highpoint và Village Cinema tại Sunshine và Richmond. Bỏ qua yếu tố cúp điện trên,thì tại các hệ thống rạp có bộ phim ' Già gân,mỹ nhân và găng tơ' đều thành công tốt đẹp,theo ghi nhận của nhóm phóng viên NVU tại Highpoint và Victoria Gardens thì số lượng các bạn trẻ đến tham gia xuất chiếu sau 7pm và suất 9pm khá đông. Hầu hết mọi người ai cũng háo hức đón xem bộ phim lần này. Đây có lẽ là một tín hiệu đáng mừng vì nước Úc đã có thêm một món ăn tinh thần cho người Việt hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại xứ chuột túi. Poster chính thức của film tại Melbourne. Hoàng Dung / News Viet Uc.  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận