Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế

Yến Khanh
25/10/2019 08:29
0

Chỉ vài giờ sau khi mở cổng bình chọn, MAMA đã cực kỳ sôi động với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa BTS và EXO; mặt trận tân binh nam cũng nóng bỏng không kém.

Báo Việt Úc - MAMA 2019 đã chính thức khởi động vòng bình chọn vào 18 giờ ngày 24/10 (giờ địa phương). Các đề cử hợp lệ tại lễ trao giải năm nay phải phát hành sản phẩm âm nhạc trong khoảng thời gian từ 1/11/2018 đến 23/10/2019. Chỉ sau 5 tiếng mở cổng bình chọn, không khí cạnh tranh giữa các fandom đã trở nên vô cùng gay cấn với gần 9 triệu lượt vote. Trong đó, BTS hiện đang tạm dẫn đầu gần như tất cả các hạng mục mà nhóm góp mặt trong đề cử.

Cụ thể, tại 2 hạng mục lớn nhất là "Artist of the Year" và "Song of the Year", vị trí Quán quân và Á quân có sự tương đồng, lần lượt thuộc về 2 nhóm nhạc có fandom hùng hậu nhất là BTS và EXO. Mỗi hạng mục đều đã có gần 700 nghìn người bỏ phiếu.

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 1.

Thứ hạng "Artist of the Year" cập nhật sau 5 tiếng.

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 2.

Thứ hạng "Song of the Year" cập nhật sau 5 tiếng.

Ngoài ra, một hạng mục khác cũng được đánh giá là vô cùng gay cấn đó chính là "Best New Male Artist". Các đề cử đều quá ngang tài ngang sức khi có sự góp mặt của TXT, X1, Kang Daniel, ATEEZ, AB6IX và Kim Jaehwan. Hiện tại, TXT đang vươn lên dẫn đầu, theo sau đó là X1.

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 3.

Thứ hạng "Best New Male Artist" cập nhật sau 5 tiếng.

Ngoài dẫn đầu 2 hạng mục quan trọng, BTS còn đang đứng số 1 "Worldwide Fans' Choice" và "Best Male Group". Đại diện của EXO là Baekhyun đứng nhất tại hạng mục "Best Male Artist". Chungha cũng xuất sắc khi dẫn đầu 2 hạng mục "Best Female Artist" và "Best Dance Performance Solo".

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 4.
Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 5.
Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 6.

Thứ hạng tất cả hạng mục cập nhật sau 5 tiếng.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết quả bình chọn sau 5 tiếng mở cổng. Vòng bình chọn vẫn còn kéo dài trong vòng 40 ngày nữa. MAMA 2019 sẽ diễn ra ở Nagoya Dome của Nhật Bản vào ngày 4/12.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận