Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ

Yến Khanh
06/02/2018 13:11
0

Dàn sao trẻ cực hot hiện nay như Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Kỳ Nam, Chi Dân, Phương Mỹ Chi, Phương Trinh Jolie, Top 16 Miss Earth Hà Thu, Don Nguyễn, Tú Vi, Văn Anh, Thiên Khôi... sẽ tham dự và biểu diễn mừng “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2018 – Mậu Tuất” tròn 10 năm.

Newsvietuc - Hội xuân do Cty CPTT đa phương tiện Lasta tổ chức sẽ được diễn ra tại Kenton Node Hotel Complex vào ngày 06/02 tới.

Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Kỳ Nam sẽ góp mặt tại Hội Xuân Văn Nghệ sĩ 2018 cùng dàn sao trẻ hot nhất hiện nay

Chương trình “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” như một ngày Tết đoàn viên dành cho những người làm nghệ thuật. Chương trình chính là chiếc cầu nối gắn kết các thế hệ nghệ sĩ với nhau, và đặc biệt là gởi gắm những cảm xúc yêu thương và chân thành nhất của tất cả anh chị em văn nghệ sĩ ở tại hội xuân này đến khán giả đang theo dõi sóng truyền hình trực tiếp, cũng như những trái tim đã và đang bên cạnh từng chặng đường nghệ thuật của mỗi nghệ sĩ.

Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ - Ảnh 2.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu “cầm mic” tại Hội xuân văn nghệ sĩ 2018.

Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ - Ảnh 3.

Danh ca Thanh Hà sẽ mở màn ca khúc Sài Gòn đẹp lắm tại hội xuân.

Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie sẽ tham dự và biểu diễn tại Hội xuân văn nghệ sĩ 2018.

Với chủ đề “Sắc xuân nghệ sĩ”, năm nay sẽ mang dáng dấp trẻ trung tươi tắn qua các phần biểu diễn của hàng loạt ca sĩ tên tuổi như: Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân, Phương Mỹ Chi, Phương Trinh Jolie, Top 16 Miss Earth Hà Thu, Tú Vi, Văn Anh, Thanh Hà, Kasim Hoàng Vũ, Don Nguyễn, Lê Phương, Trung Kiên, Kyo York, Ju Uyên Nhi, bé Thiên Khôi, Hoàng Kỳ Nam, Sơn Ca... bên cạnh hàng trăm văn nghệ sĩ khắp nơi tề tựu về như Trương Quỳnh Anh ,Thanh Duy, Kha Ly, Ngọc Lan, Thanh Bình, Cao Thái Hà, Băng Di, Như Quỳnh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Như Quỳnh, Minh Tuyết , Bằng Kiều, Việt Hương, Chí Tài, Phi Nhung, Tường Nguyên, Celina Huỳnh, Khải Đăng, Bình Minh...

Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ - Ảnh 5.

Top 16 Miss Earth Hà Thu cũng sẽ có những tiết mục hấp dẫn tại chương trình.

Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ - Ảnh 6.

Ông đồ “tặng chữ” diễn viên Bình Minh và khách tham dự hội xuân.

Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua tiết mục “Tôn sư trọng đạo” do MC Quyền Linh chủ trì. Đây là một trong những nét rất riêng mà “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” vẫn giữ gìn và thực hiện hàng năm như một lời khẳng định về truyền thống đầy nhân văn, đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam dành cho những người thầy, những bậc tiền bối trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bùng nổ với dàn sao cực đỉnh tại hội xuân văn nghệ sĩ - Ảnh 7.

Tiết mục “Tôn sư trọng đạo” sẽ là một nốt trầm tuyệt đẹp giữa những cung bậc cảm xúc trong đêm hội xuân.

Một điểm nhấn đáng chú ý phải kể đến là Lễ hội Phượng Hoàng Mùa Xuân sẽ được khai mạc ngay trong chương trình “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” như một lời chào đón tất cả người dân khắp nơi đến vui chơi thưởng thức các hoạt động hấp dẫn trong suốt dịp tết cổ truyền 2018. Lấy hình tượng chim phượng hoàng – loài chim mang trong mình vị thế của một trong bốn tứ linh của người Á Đông, mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, hưng thịnh; còn trong văn hoá Tây phương, Phượng Hoàng là hình ảnh của sự tái sinh, bất tử, thế nên, một lễ hội được lồng ghép vào khung chương trình “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2018” sẽ đem đến nhiều cảm xúc khó tả đến người tham dự.

Và một điều bất ngờ khác là Hoa hậu Phạm Hương sẽ lần đầu “cầm mic” cùng nam MC điển trai Quý Bình, Vũ Mạnh Cường, Thiên Phước cũng như các MC nữ duyên dáng Diễm Loan, Thanh Phương, Thanh Giang. Chắc chắn đây không chỉ là một đêm hội mừng xuân bình thường mà còn là dạ tiệc của “ngàn sao hội tụ”!

>>> Xem thêm: Dàn sao chưng diện trên thảm đỏ 'Hội xuân nghệ sĩ'

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận