BTS vừa có chiến tích gì vượt qua cả loạt nghệ sĩ Âu Mỹ như Lady Gaga, Ariana Grande, Eminem?

Yến Khanh
28/02/2019 08:58
0

Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế vừa thông báo tin mừng này cho BTS.

Báo Việt Úc - Ngày 26/2 (giờ địa phương), Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế (viết tắt là IFPI) – một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho ngành công nghiệp ghi âm toàn cầu – đã công bố top 10 BXH "Best-selling Recording Artist 2018". Trong danh sách này, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất và đứng hạng 2.

Boygroup nhà Bighit đạt thứ hạng này nhờ 2 album phát hành trong năm ngoái gồm "Love Yourself: Tear" và "Love Yourself: Answer". Ngôi vương của BXH này thuộc về rapper Drake. Loạt nghệ sĩ Âu Mỹ đình đám khác như Lady Gaga, Ariana Grande, Eminem cũng có mặt nhưng xếp sau BTS.

BTS vừa có chiến tích gì vượt qua cả loạt nghệ sĩ Âu Mỹ như Lady Gaga, Ariana Grande, Eminem? - Ảnh 1.

BTS vượt loạt nghệ sĩ Âu Mỹ đình đám để giành ngôi á quân trong BXH "Best-selling Recording Artist 2018"

IFPI giải thích rằng danh sách này bao gồm: Doanh số album (across digital, CD và vinyl formats); single (download và physical); tổng lượt stream trong năm. Như vậy, BTS vừa có thêm một chiến tích mới và lẫy lừng ở đấu trường thế giới trong những ngày cuối tháng 2/2019.

Top 10 BXH "Best-selling Recording Artist 2018" của IFPI:

1. Drake

2. BTS

3. Ed Sheeran

4. Post Malone

5. Eminem

6. Queen

7. Imagine Dragons

8. Ariana Grande

9. Lady Gaga

10. Bruno Mars

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.