BTC Miss Intercontinental lên tiếng về việc "thi chui" của Ngân Anh nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục

Yến Khanh
16/01/2019 10:03
0

Sau khi BTC Miss Intercontinental lên tiếng về việc "thi chui", thẩm mỹ của Lê Âu Ngân Anh, dân mạng Việt tiếp tục tranh cãi.

Newsvietuc - Việc Lê Âu Ngân Anh dù không được cấp phép vẫn lên đường đến Philippines tham dự đấu trường Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên tục địa) nhận nhiều tranh cãi. Lần đầu tiên, một người đẹp Việt tham dự một cuộc thi quốc tế mà người hâm mộ nước chủ nhà vào thẳng fanpage chính thức để bóc mẽ, liệt kê những vấn đề khiến họ cảm thấy bức xúc. Trong đó nổi cộm nhất là việc Ngân Anh chưa được cấp phép, nhan sắc và thể hiện lên xuống thất thường.

Hiện tại, Cục NTBD khẳng định sẽ tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh. Trong khi đó, từ Philippines, BTC Miss Intercontinental 2018 cũng có những chia sẻ xoay quanh trường hợp này. Cụ thể, BTC cuộc thi bày tỏ rằng tất cả các nước trên thế giới (kể cả những nước mới tham gia vào lĩnh vực này như Lào, Campuchia, Myanamar...) không có một nước nào mà thí sinh đi thi phải xin phép cơ quan quản lý. Giấy tờ quan trọng nhất để thí sinh được đi thi chính là bản quyền dự thi và sự đồng ý của BTC cuộc thi sau khi đã gửi hồ sơ để xét duyệt. Đây là luận điểm bênh vực cho việc Ngân Anh bị tố thi chui.

BTC Miss Intercontinental lên tiếng về việc thi chui của Ngân Anh nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục - Ảnh 1.

Hình ảnh của Ngân Anh trong khuôn khổ cuộc thi.

Đồng thời, BTC cuộc thi khẳng định thêm tất cả các cuộc thi lớn trên thế giới, kể cả Miss World, Miss Universe và các cuộc thi khác không có cuộc nào cấm giải phẫu thẩm mỹ. Thậm chí Miss Universe 2018 vừa diễn ra còn chấp nhận thí sinh chuyển giới là người đẹp Tây Ban Nha. Đây là luận điểm thứ 2 được đưa ra khi Ngân Anh bị tố từng can thiệp thẩm mỹ mà cụ thể hơn là việc đã đặt sụn mũi nhưng sau đó cho biết đã gỡ ra để thi Hoa hậu Đại dương.

Trước phản hồi này từ BTC Miss Intercontinental, dân mạng Việt vẫn có những lý lẽ phản bác. Một người hâm mộ bày tỏ: "Mỗi nước có mỗi hệ thống pháp luật riêng, các nước khác không có nhưng khi bạn đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam thì bản thân bạn phải sống và chấp hành đúng, BTC người ta không cần nhưng luật thì cần. Tại sao cần có giấy phép để tham dự? Nên cần có giấy phép để tham dự, bởi như vậy mới hạn chế được sự tràn lan của các đại diện không ra gì tham dự ở các cuộc thi ao làng chẳng hạn. Sao bình thường các trang sắc đẹp lên án vấn đề thi chui hay các đại diện không ra hồn làm mất thể diện này nọ mà sao nay lại bênh cho 1 người đang làm trái theo những gì luật pháp đã đưa ra nhỉ?".

BTC Miss Intercontinental lên tiếng về việc thi chui của Ngân Anh nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục - Ảnh 2.

Về việc thi chui, dân mạng Việt Nam khẳng định ở mỗi quốc gia có quy định, luật pháp khác nhau.

Trước việc chấp nhận thí sinh can thiệp thẩm mỹ, đã có ý kiến phản bác: "Tham dự 1 cuộc thi quốc tế thì PTTM không có gì là sai, nhưng khi quy định ở Việt Nam là tham dự các cuộc thi trong nước không được PTTM thì Ngân Anh đã vi phạm, xin lỗi chứ chính các bạn đã từng là những người lên án khi cô ấy đăng quang Hoa hậu Đại dương và ví cô ấy như cá chùi kiếng đấy nhé. Tôi đã từng ủng hộ cô ấy và đã có ý định ủng hộ cô ấy, nhưng với thái độ "cố đấm ăn xôi" coi thường quy định ở Việt Nam và những tác động của cô ấy ảnh hưởng đến truyền thông thì không thể nào chấp nhận được. Chưa kể trước khi đi thi thì nói là đã luyện tập ở các trung tâm đào tạo trong nước cũng như ngoài nước mà đi thi với cái tình trạng phong độ yếu, không làm chủ được các cơ mặt,... "out top" thì không nói chứ "in top" được cũng hiểu tính chất cuộc thi rồi".

Hiện tại, việc Lê Âu Ngân Anh chinh chiến ở Miss Intercontinental 2018 vẫn đang tiếp tục nhận nhiều luồng phản ứng trái chiều tư dư luận.

>>> Xem thêm: Vào xem Lê Âu Ngân Anh trình diễn mở màn ở Miss Intercontinental thế nào mà dân mạng ném đá đến thế!

Nguồn: kenh14

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận