"Bóng gió" nói MV của Sơn Tùng là sản phẩm copy, Rocker Nguyễn hứng trọn rổ "gạch đá"

Lan Anh
12/05/2018 11:53
0

Sau Đạt-G, đến lượt Rocker Nguyễn "bóng gió" nói MV "Chạy ngay đi" là hàng copy lộ liễu Rocker Nguyễn cho rằng MV "Chạy ngay đi" mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP chỉ là sản phẩm copy từ một sản phẩm âm nhạc Hàn Quốc.

Newsvietuc-Vào đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới toanh với tựa đề "Chạy ngay đi" và ngay lập tức gây nên cơn bão mạng xã hội. Tuy vậy, không ít người đã cho rằng MV ca khúc mới của nam ca sĩ là hàng đạo nhái. Nếu như rapper Đạt-G ngầm ám chỉ "Chạy ngay đi" đạo MV "Body" của Mino (Winner) thì mới đây, Rocker Nguyễn là nghệ sĩ tiếp theo chia sẻ dòng trạng thái bóng gió khẳng định đồng ý kiến trên.

Cụ thể, Rocker Nguyễn đã chia sẻ đường link MV "Body" của Mino (Winner) với dòng caption: "Này anh, liệu tôi có thể copy bài tập về nhà của anh thật nhanh được không?" (Bruh can I just copy your homework real quick), "tất nhiên rồi nhưng đừng quá lộ liễu nhé!" (Yeah yeah just don’t make it too obvious). Đặc biệt cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ còn để lại khuôn mặt emoji với biểu cảm... mắc ói.

Bóng gió nói MV của Sơn Tùng là sản phẩm copy, Rocker Nguyễn hứng trọn rổ gạch đá - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn "bóng gió" MV mới của Sơn Tùng đạo nhái.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ việc MV của Sơn Tùng M-TP là hàng đạo nhái lộ liễu, Rocker Nguyễn đã nhận không ít bình luận ném đá từ phía fan hâm mộ của Sơn Tùng phía dưới. Các fan cho rằng, việc MV "Chạy ngay đi" có nét tương đồng với MV "Body" là bởi cả hai có chung đạo diễn nghệ thuật đến từ Hàn Quốc có tên Ki Ok Shin. Được biết, MV trở lại lần này của nam ca sĩ "Lạc trôi" là do ekip đến từ Hàn Quốc thực hiện nên không tránh khỏi nhiều sự giống nhau.

MV "Chạy đi ngay" của Sơn Tùng

Bóng gió nói MV của Sơn Tùng là sản phẩm copy, Rocker Nguyễn hứng trọn rổ gạch đá - Ảnh 3.

Bên dưới dòng trạng thái của Rocker Nguyễn, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ thái độ bất bình. Nhiều người cho rằng Rocker Nguyễn đang cố tình "dựa hơi" tên tuổi của Sơn Tùng để tạo sức hút cho bản thân. Số khác thì thẳng thắn chỉ trích Rocker Nguyễn trước khi phát ngôn hãy tìm hiểu thật kỹ.

- Đạo diễn hình ảnh 2 MV là một nha anh gì ơi, nhớ tìm hiểu thông tin trước khi sân si nhé!

- Tôi xem facebook ông mà phát mệt ông ạ, cứ phải tiếng anh mới chịu cơ!

- Có năng lực thất sự ấy thì ra sản phẩm rồi chứng minh năng lực của mình cho khán giả thấy chứ đừng chỉ trích người khác để được nổi tiếng Rocker ơi.

- Khi bạn cố tỏ ra ngược dòng, chửi đổng nhưng không ai quan tâm bạn đang nói gì!

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận