Bom tấn 'X-Men: Apocalypse' trình làng dị nhân hơn 3.000 tuổi

News Việt Úc
19/03/2016 01:08
0

Theo kịch bản, ác nhân Apocalypse trong tập phim mới nhất ra mắt hè này chính là dị nhân đầu tiên trên thế giới.

X-Men: Apocalypse vừa tung trailer thứ hai, giới thiệu chi tiết về nhân vật ác nhân Apocalypse.

Apocalypse ban đầu là thanh niên tuấn tú nhưng bị một nhóm người bí ẩn dùng phép thuật để chuyển hóa thành dị nhân da xanh hắc ám. Sau đó, hắn có nội lực phi thường. Chỉ cần Apocalypse nhấc tay, mọi sự vật đều bị nhấc bổng lên khỏi mặt đất và xé nát. Ngay cả Magneto cũng phải thừa nhận: “Hắn sẽ tước đoạt mọi thứ khỏi tay bọn họ”.

bom-tan-x-men-apocalypse-trinh-lang-di-nhan-hon-3000-tuoi

Apocalypse là dị nhân già nhất thế giới truyện tranh Marvel.

Trong nguyên tác truyện tranh, Apocalypse là dị nhân đầu tiên trên thế giới, sở hữu sức mạnh tương đương với thánh thần, khối lượng kiến thức lên tới 10.000 năm Trái đất và trên hết là khả năng trường sinh bất tử.

Thuở nhỏ, Apocalypse vốn là một cô nhi bí ẩn bị bỏ lại tại thung lũng các vị vua Ai Cập vào khoảng 3.000 năm trước Công Nguyên. Hắn được thủ lĩnh của tộc người Akkaba là Baal nhận nuôi, đặt tên En Sabah Nur, tức "Kẻ đầu tiên". Nur lớn lên cùng sức mạnh tiềm ẩn ngày một gia tăng cũng như sự căm ghét của nhiều thành viên trong họ tộc. Người cha nuôi mà Nur hết mực yêu thương cũng qua đời do bị Pharaoh sát hại. Từ đó, chàng thanh niên dần trở thành kẻ ác nhân gieo rắc tương lai đen tối cho toàn nhân loại.

bom-tan-x-men-apocalypse-trinh-lang-di-nhan-hon-3000-tuoi-1

Michael Fassbender trong vai Magneto là dị nhân thuộc phe hắc ám.

X-Men: Apocalypse là cuộc chiến tàn khốc giữa phe Apocalypse và phái dị nhân thiện, do giáo sư X dẫn đầu. Ngoài Apocalypse, nhóm "Tứ kỵ sĩ" gồm Magneto, Storm, Psylocke và Archangel cũng có kế hoạch hủy diệt Trái đất. Trong khi đó, phe dị nhân chính diện của Giáo sư X yếu đuối hơn. Đi theo ông là các dị nhân trẻ còn đang tìm cách kiểm soát năng lực siêu nhiên, bao gồm Cyclops, Jean Grey, Beast, Havok, Quicksilver và Mystique (Jennifer Lawrence thủ vai).

X-Men: Apocalypse do đạo diễn Bryan Singer thực hiện. Vai diễn ác nhân Apocalypse do tài tử Oscar Isaac đảm nhận. Ngoài ra, phim còn nhiều gương mặt tên tuổi như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult, Rose Byrne, Evan Peters, Lucas Till.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.