Bom tấn "Fast & Furious 8" khiến fan náo động khi tung ra clip hậu trường "khủng" tại Cuba

News Việt Úc
09/05/2016 16:48
0

Mới đây, Vin Disel và đạo diễn F. Gary Gray đã chia sẻ đoạn clip hậu trường tại Cube của bom tấn "Fast & Furious 8".

Những hình ảnh hậu trường xuất hiện cách đây không lâu thì mới đây, đoàn làm phim của Fast 8 lại tung ra một đoạn video để quảng bá cho bối cảnh hoành tráng của bom tấn này tại Cuba. Trong đoạn clip, có thể thấy Vin Disel và đạo diễn F. Gary Gray tự hào chia sẻ với khán giả rằng đây là bộ phim bom tấn của Mỹ đầu tiên được quay tại Cuba từ những năm 1960. Bên cạnh đó, khán giả còn thấy được rằng người dân tại đây cực kì hào hứng khi chào đón lớn như Fast & Furious.

 Hậu trường của "Fast 8"

Việc Fast & Furious được quay tại Cuba mang một ý nghĩa rất lớn. Động thái này diễn ra chỉ hơn một năm sau khi Tổng thống Barack Obama dỡ bỏ lệnh cấm vận thương mại của Mỹ, nới lỏng hạn chế đi lại tới Cuba, trong một nỗ lực để thiết lập lại mối quan hệ với quốc gia này. Năm ngoái, Conan O'Brien quay talk show Conan tại Cuba cho TBS, trở thành talk show đầu tiên của Mỹ xuất hiện tại Cuba kể từ khi lệnh cấm vận thương mại của Mỹ bắt đầu vào năm 1962. Dàn diễn viên cũ tham gia phần 8 bao gồm: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Elsa Pataky và Lucas Black. "Nữ hoàng" Charlize Theron sẽ đóng vai phản diện, còn tài tử Scott Eastwood sẽ hóa thân thành hậu duệ của Kurt Russell. Sau khi hoàn thành quá trình quay phim tại Cuba, quá trình sản xuất sẽ được di chuyển tới New York và Atlanta. Bom tấn dự kiến ra rạp ngày 14/04/2017, mở màn cho loạt ba phim mới về Fast & Furious. Phần 9 dự kiến ra mắt ngày 19/04/2019 và phần 10 là 02/04/2021. Jessica N - Theo Kenh14
  Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.