Bom tấn 'Cậu bé rừng xanh' mở màn vượt mốc 100 triệu USD

News Việt Úc
20/04/2016 02:14
0

Dù bị xếp vào nhóm phim hạn chế khán giả dưới 12 tuổi, tác phẩm điện ảnh có ngân sách 175 triệu USD vẫn ra mắt ăn khách nhất lịch sử phòng vé Bắc Mỹ.

The Jungle Book thu về 103,5 triệu USD sau ba ngày chiếu rạp Bắc Mỹ cuối tuần qua. Tác phẩm hút khán giả hơn 40% so với phán đoán của giới phân tích. Đây là một trong những phim dán nhãn PG (hạn chế khán giả dưới 12 tuổi) mở màn có doanh thu cao nhất lịch sử Bắc Mỹ. Theo Box Office Mojo, 42% người đến rạp mua vé 3D - mỗi vé đắt hơn từ 3-5 USD so với vé 2D. 70% khán giả từ 17 tuổi trở lên.

Trong khi đó phim thu về 187,4 triệu USD ở thị trường ngoài Bắc Mỹ, giúp tổng doanh thu toàn cầu hiện là 291 triệu USD. Thành công này mang về cho Disney vinh quang phòng vé tiếp theo, kể từ sau phim hoạt hìnhZootopia cán mốc 900 triệu USD toàn cầu.

bom-tan-cau-be-rung-xanh-mo-man-vuot-moc-100-trieu-usd

Phim về cậu bé người rừng Mowgli thắng lớn doanh thu.

Chuyển thể từ tập truyện Sách Rừng của nhà văn Rudyard Kipling, The Jungle Book kể về cậu bé mồ côi tên Mowgli phải chiến đấu chống lại một con cọp hung ác trong rừng sâu Ấn Độ. Trừ diễn viên chính, phong cảnh rừng già và các nhân vật động vật được dựng bằng vi tính. Câu chuyện do Favreau - đạo diễn Iron Man năm 2008 - thực hiện. Phim có màu sắckhốc liệt hơn hoạt hình ra mắt năm 1967.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng phòng vé Mỹ tuần qua là Barbershop: The Next Cut thu về 20,2 triệu USD. Tác phẩm là phần ba của loạt phim hài - xoay quanh một tiệm cắt tóc vui nhộn - ra mắt năm 2002. Xếp sauBarbershop: The Next Cut, phim hài 17+ của Melissa McCarthy - The Boss - kiếm được 10,2 triệu USD trong tuần thứ hai công chiếu.

Phim hình sự tội phạm mới của hãng Lionsgate - Criminal - chỉ đạt 5,9 triệu USD doanh thu tuần ra mắt so với ngân sách 30 triệu USD.

theo vnexpress

Các bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.