'Bom sex' xứ Hàn đóng phim cùng Cổ Thiên Lạc

News Việt Úc
08/04/2016 19:14
0

Clara mặc gợi cảm trong những cảnh quay phim điện ảnh "Sứ đồ hành giả".

Đoàn phim Sứ đồ hành giả bản điện ảnh mới đây quay ngoại cảnh tại một bể bơi ở Macau. Clara diện áo tắm trong khi Xa Thi Mạn mặc bộ đồ ngắn ôm sát.
Clara phô diễn đường cong trước ống kính.

Người đẹp được chăm chút ở hậu trường. Clara là một trong những biểu tượng sexy mới của showbiz Hàn, thường xuyên xuất hiện với trang phục ôm sát, khoe vòng một. Thời gian qua, người đẹp đóng phim, tham gia nhiều sự kiện ở Trung Quốc đại lục, Hong Kong.

Xa Thi Mạn khoe dáng với bộ đồ sắc màu. Theo tờ On, cô sợ lộ vết thương trên cơ thể nên mặc kín đáo hơn ở bể bơi.
Cổ Thiên Lạc cũng xuất hiện trong phân cảnh này.
Sứ đồ hành giả là phim truyền hình thành công của TVB, ra mắt năm 2014, với các diễn viên chính Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Xa Thi Mạn. Trong phiên bản điện ảnh, Thi Mạn tiếp tục đóng nữ chính.
Clara bên hai đồng nghiệp Hong Kong.
Hậu trường cảnh quay hành động của Clara trước đó cũng được đoàn phim hé lộ. Cô có những cảnh đấu tay đôi cùng Cổ Thiên Lạc.
Người đẹp xứ Hàn cho biết cô rất vinh hạnh khi đóng phim hành động của Hong Kong. Trước khi nhập vai, cô trải qua một khoảng thời gian huấn luyện.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.