"Bồ cũ" Phan Thành bị chê chiêu trò khi khoe tiền tỷ trong tài khoản

News Việt Úc
23/04/2016 14:47
0

Hành động của hot girl Thúy Vi đang nhận phải vô số gạch đá từ dư luận.

"Bồ cũ" Phan Thành bị chê chiêu trò khi khoe tiền tỷ trong tài khoản
Mới đây, cô nàng Thúy Vi lại khiến cư dân mạng xôn xao sau một thời gian dài im ắng. Thúy Vi đã chia sẻ một dòng trạng thái khá hoang mang chia sẻ về việc gặp lỗi khi rút tiền tại cây ATM. Theo dòng chia sẻ của Thúy Vi thì cô đi rút 500k nhưng mà 2 máy ATM đều bị lỗi không rút được tiền. Tuy nhiên, dù không rút được tiền nhưng khi check tài khoản thì vẫn bị trừ tiền.
Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô nàng không đăng tải hình ảnh chụp màn hình phần check tài khoản. Nhiều người tỏ ý đưa ra lời khuyên cho Thúy Vi rằng nên đến ngân hàng để xác minh thông tin. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng Thúy Vi đang chiêu trò để đánh bóng tên tuổi khi cố tình khoe số tiền gần 2 tỷ đồng sau khi gây ồn ào. Nhiều người cũng tỏ ra khâm phục khả năng kiếm tiền của Thúy Vi. Nhưng cũng có khá nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ nguồn gốc số tiền mà Thúy Vi có.
Tháng 10/2015, dư luận bất ngờ khi Thúy Vi thừa nhận là người thứ ba xen vào cuộc tình của Midu với thiếu gia Phan Thành. Thời điểm đó, Thúy Vi liên tục "đăng đàn" chia sẻ về câu chuyện "tình tay ba" với mục đích "làm nóng" tên tuổi để bước chân vào showbiz. Sau một thời gian dài gây bão với các phát ngôn gây sốc, Thúy Vi bỗng yên ắng lạ thường. Theo nhiều người, việc khoe tiền tỷ có khả năng là chiêu trò để trở lại của Thúy Vi.
Annie Nguyen - Theo Soha
Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận