Bộ ảnh "Kéo anh đi khắp thế gian" phiên bản hài hước của cặp đôi Đài Loan

News Việt Úc
18/05/2016 02:04
0

Cũng là ăn theo phong trào chụp ảnh nổi tiếng thời gian trước là "Theo em đi khắp thế gian" (#Followmeto), nhưng một cặp đôi ở Đài Loan đã biến nó thành một bộ ảnh mang đậm phong cách riêng độc đáo của riêng mình.

Hẳn là các bạn vẫn còn nhớ trào lưu chụp ảnh Theo em đi khắp thế giới #Followmeto mà bắt đầu bằng bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Murad Osmann và chính vợ anh là Nataly Zakxarova là nhân vật chính. Vài ngày gần đây, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau bộ ảnh #Followmeto do một cặp đôi ở Đài Loan thực hiện nhưng theo phong cách hoàn toàn khác.
Bộ ảnh Kéo anh đi khắp thế gian phiên bản hài hước của cặp đôi Đài Loan - Ảnh 1.

"Vợ ơi, là Hold My Hand, không phải Hold My Head... Huhuhu..."

Bộ ảnh Kéo anh đi khắp thế gian phiên bản hài hước của cặp đôi Đài Loan - Ảnh 2.

"Tay nắm "lỗ mũi", bạc đầu đến già..."

Bộ ảnh Kéo anh đi khắp thế gian phiên bản hài hước của cặp đôi Đài Loan - Ảnh 3.

"Anh vẫn follow em đi khắp thế gian mà, á, đau, đau anh..."

Bộ ảnh Kéo anh đi khắp thế gian phiên bản hài hước của cặp đôi Đài Loan - Ảnh 4.

"Này đâu chỉ là Follow Me phiên bản Đài Loan, còn là My Sassy Girl phiên bản Đài Loan nữa."

Bộ ảnh hết sức thú vị này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng: "Hai bạn này nhất định sẽ nổi tiếng ra cả nước ngoài cho coi", "Biểu cảm và phối cảnh sáng tạo quá!", "Đáng yêu quá đi", "Chờ mong những tác phẩm tiếp theo của hai vợ chồng nhà này"... Được biết, nhân vật chính trong bộ ảnh hài ước trên là anh Forrest Lu và vợ là Agnes Chien. Hai người đã chụp bộ ảnh này trước đó trong thời gian đi hưởng tuần trăng mật ở Hawaii. Anh Lu cho biết, vì bản thân anh là người làm thiết kế, sáng tạo chính là "cần câu cơm", luôn luôn có sẵn, và đó là lí do, Follow me phiên bản hài hước này của hai vợ chồng anh ra đời. (Nguồn: OhWo)
theo kenh14
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.