Bộ ảnh đẹp tựa nữ thần của mẹ bầu mang 5 con trong bụng

News Việt Úc
25/01/2016 14:08
0

Mặc dù đã có hai cô con gái, nhưng bà mẹ trẻ Kim Tucci và chồng vẫn muốn có thêm một đứa con. Vậy nhưng không ngờ, cặp đôi người Australia này đã phải choáng váng khi Tucci phát hiện ra cô đã mang thai tới 5 đứa trẻ sơ sinh cùng một lúc

"Tôi đã được chuyển đến nằm một máy siêu âm khác để có cái nhìn rõ ràng hơn. Bác sĩ bắt đầu di chuyển đầu dò và kiểm tra lại kết quả. Bà ấy bắt đầu đếm một, hai, ba, bốn, năm. Tôi có nghe nhầm không? Năm đứa trẻ? Đôi chân tôi bắt đầu rung chuyển không kiểm soát được và tất cả những tôi có thể làm là cười.

Kết quả siêu âm sau đó cho biết tôi đã mang thai 5. Đây là lúc tôi cần phải gọi chồng mình. Ban đầu khi nghe điện thoại tôi gọi từ phòng siêu âm, anh ấy không tin. Vậy nhưng sau đó, anh ấy nhanh chóng lái xe đi đến tận phòng khám, Tôi có thể nhìn thấy sự phấn khích trên nét mặt của anh ấy. Anh với tôi, "Chúng ta sẽ làm được", Kim Tucci kể lại khoảnh khắc khi biết tin mình mang thai 5 - tỷ lệ cho ca mang thai hy hữu này là 1 trên 60 triệu ca trên toàn thế giới.

Khi cái thai được 24 tuần tuổi, bà mẹ trẻ đã đặt hàng nhiếp ảnh gia Úc Erin Elizabeth Hoskins cho một bộ ảnh ký niệm thai kỳ đang nhớ trên bãi biển thơ mộng.

Bộ ảnh đẹp tựa nữ thần của bà mẹ mang 5 thai khiến nhiều người mê mẩn.

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 1 Bà bầu Kim Tucci đang mang trong mình tới 5 em bé sơ sinh

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 2 Bộ ảnh được cô thực hiện khi đang mang thai 24 tuần.

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 3 Trước đó, Kim và chồng đã có hai cô con gái

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 4 Khoảnh khắc tựa nữ thần của mẹ bầu 5 con

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 5 Tỷ lệ mang thai 5 mà bà mẹ này sở hữu là 1 trong 60 triệu ca trên toàn thế giới.

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 6 Bộ ảnh của Kim do nhiếp ảnh gia bà mẹ trẻ em nổi tiếng nước Úc Erine Elizabeth thực hiện

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 7 Vẻ đẹp ngọt ngào của bà bầu 5 con bên bãi biển thơ mộng

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 8

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 9 Những đường cong tuyệt mỹ dưới ánh hoàng hôn

bo anh dep tua nu than cua me bau mang 5 con trong bung - 10
theo tintuconline.com
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: nữ thần

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!