Blogger đưa tin Song Hye Kyo chủ động quyến rũ Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần qua camera giám sát

Yến Khanh
30/06/2019 10:46
0

Tin tức về Song Hye Kyo mang thai con của người khác, ngoại tình với Park Bo Gum đều do netizen xứ Hàn đồn thổi.

Báo Việt Úc - Trang QQ đưa tin, netizen xứ Hàn đang bàn tán với nhau về 1 tin đồn động trời về việc Song Joong Ki bị cắm sừng do Song Hye Kyo mang thai với người khác. Nhiều blogger đã đưa tin và chụp ảnh lại màn hình bài viết của trang QQ.

Blogger đưa tin Song Hye Kyo chủ động quyến rũ Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần qua camera giám sát - Ảnh 1.

Trang QQ đưa tin

Thông tin cho hay, Song Hye Kyo mang thai nhưng khi tính ngày mang bầu thì lại không đúng là của Song Joong Ki. Trong một diễn biến gây sốc khác, 1 blogger đưa ra chi tiết về nghi vấn Song Hye Kyo ngoại tình. Theo đó, Song Joong Ki phát hiện Park Bo Gum chủ động nhắn tin "mập mờ" cho Song Hye Kyo. Trong thời gian Song Joong Ki vất vả đóng phim bên ngoài, anh phát hiện vợ mình chủ động quyến rũ Park Bo Gum qua camera giám sát trong nhà tới 2 lần.

Blogger đưa tin Song Hye Kyo chủ động quyến rũ Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần qua camera giám sát - Ảnh 2.

Song Joong Ki đã tìm cách liên lạc với phía cấp trên của công ty tuy nhiên không nhận được phản hồi, thậm chí công ty quản lý của Song Hye Kyo còn xúc phạm anh.

Blogger đưa tin Song Hye Kyo chủ động quyến rũ Park Bo Gum, bị Song Joong Ki bắt quả tang 2 lần qua camera giám sát - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trang QQ viết thêm rằng vẫn còn nhiều nghi vấn xung quanh vấn đề này. Thứ nhất, khi Song Joong Ki đột nhiên công khai đã đệ đơn ly hôn, cả Song Hye Kyo và công ty quản lý đều không hay biết, phản ứng rất bị động, không hề giống với việc sợ chọc giận Song Joong Ki. Ngoài ra, sau khi kết hôn, Song Joong Ki vẫn luôn ở nhà của Song Hye Kyo, nếu như anh lén lắp đặt camera trong nhà chẳng lẽ Song Hye Kyo không hề hay biết.

Nói về tin Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum, công ty của anh đã công khai phủ nhận. Danh tiếng của Song Hye Kyo trên mạng xã hội xứ Hàn là rất kém, nên rất có thể antifan cố tình tung tin bôi nhọ. Khi cả hai tuyên bố ly hôn, nhiều tin đồn rất khó có thể kiểm chứng thật giả. Mọi người đều chờ đợi những động thái mạnh mẽ của 2 phía công ty.

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!