Billboard tung danh sách 30 album được trông chờ nhất 2020: BTS, Monsta X chễm chệ đứng cùng Justin Bieber, Dua Lipa, Halsey!

Yến Khanh
17/01/2020 21:13
0

Tạp chí âm nhạc danh tiếng của nước Mỹ đang rất kì vọng vào hai album của BTS lẫn Monsta X.

Báo Việt Úc - Mới đây, Billboard - tạp chí âm nhạc danh tiếng nhất nước Mỹ - đã cho ra mắt danh sách 30 album đáng trông đợi nhất đầu năm 2020. Người hâm mộ không khỏi nức lòng khi thấy hai album của BTS và Monsta X đều xuất hiện, xếp cạnh những tên tuổi đình đám như Justin Bieber, Halsey, Dua Lipa,...

Billboard tung danh sách 30 album được trông chờ nhất 2020: BTS, Monsta X chễm chệ đứng cùng Justin Bieber, Dua Lipa, Halsey! - Ảnh 1.

Nói về album sắp ra mắt của BTS - "Map of The Soul: 7", Billboard cho rằng, album này sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích của nhóm nhạc tại thị trường Mỹ cũng như toàn thế giới. Bên cạnh đó, tạp chí vẫn khẳng định sức hút cũng như đẳng cấp của BTS khi là nhóm nhạc thứ hai trong lịch sử, sau The Beatles, sở hữu lần lượt 3 album đồng loạt đạt vị trí Quán quân Billboard Hot 100 trong chưa đầy 1 năm.

Billboard tung danh sách 30 album được trông chờ nhất 2020: BTS, Monsta X chễm chệ đứng cùng Justin Bieber, Dua Lipa, Halsey! - Ảnh 2.

Tiếp đến, Billboard cũng bày tỏ sự trông đợi album của Monsta X - "All About Luv" - khi cho rằng nhóm nhạc sẽ tiến sâu hơn vào thị trường âm nhạc nước Mỹ với album tiếng Anh đầu tiên của họ. Cũng không nên quên, album "All About Luv" sẽ có sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám của làng nhạc nước Mỹ: rapper Pitbull và French Montana.

Billboard tung danh sách 30 album được trông chờ nhất 2020: BTS, Monsta X chễm chệ đứng cùng Justin Bieber, Dua Lipa, Halsey! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, một số album khác được Billboard "đặt gạch hóng" gồm "Manic" của Halsey, "Circles" của Mac Miller, "High Road" của Kesha, "Treat Myself" của Meghan Trainor, "Future Nostalgia" của Dua Lipa cũng như album của anh chàng tai tiếng Justin Bieber.

Nguồn: kenh14

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Billboard album âm nhạc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận