Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee

News Việt Úc
23/10/2015 04:06
0
Nathan Lee rạng rỡ, tươi tắn khi gặp gỡ fan hâm mộ Thủ đô trước khi bay vào TP.HCM để chuẩn bị cho những đêm nhạc sắp tới.
Sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu trên khắp cả nước, Nathan Lee luôn dành thời gian gặp gỡ, giao lưu với những khán giả yêu mến mình khi có điều kiện. Vào ngày cuối cùng của chuyến lưu diễn tại các tỉnh phía Bắc, nam ca sĩ điển trai đã tranh thủ thời gian tới tham dự buổi offline fanclub Hà Nội với những fan ruột đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt những năm tháng qua. Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 0 Nathan Lee tranh thủ gặp khán giả Thủ đô trước khi về Sài Gòn Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 1 Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 2 Khác với hình ảnh lịch lãm, sang trọng của một “Quý ông hát tình ca” vốn dĩ đã quá quen thuộc với người yêu nhạc, Nathan Lee xuất hiện trẻ trung, năng động nhưng cũng rất sành điệu với một “cây đen” đầy phong cách. Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 3 Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 4 Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 5 Nam ca sĩ rất vui vẻ, thân mật khi giao lưu cùng những khán giả trẻ Thủ đô. Với tính cách hóm hỉnh, thân thiện và sự chân thành trong giao tiếp, Nathan Lee không ngừng pha trò làm fan hâm mộ có dịp cười “bể bụng” với thần tượng. Anh cũng chia sẻ mình rất may mắn khi có được những người bạn đồng hành luôn yêu thương, thấu hiểu và ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp. Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 6 Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 7 Là một người con của Hà Nội, Nathan Lee cảm thấy hạnh phúc lẫn tự hào mỗi khi trở về nơi mình sinh ra và cảm nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả Thủ đô. Khi fanclub Hà Nội của nam ca sĩ “trách móc” rằng thời gian này anh hiếm khi ra thăm và bày tỏ ước nguyện được gặp gỡ anh thường xuyên hơn, Nathan Lee hứa chắc chắn trong năm 2016 sẽ dành nhiều thời gian cho những chuyến lưu diễn tại những tỉnh miền Bắc để bù đắp cho những tình cảm nồng nhiệt ấy. Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 9 Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 10 Biểu cảm không thể đáng yêu hơn của Nathan Lee 8
Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.