Biến căng: Á hậu Hà Thu tung clip "đập hộp" hàng hiệu nhưng chưa gì đã bị "bóc phốt" là đồ đi mượn?

Yến Khanh
15/03/2020 11:02
0

Ồn ào Hà Thu bất ngờ bị "bóc phốt" đập hộp toàn đồ đi mượn đang khiến dân tình được phen không khỏi xôn xao.

Báo Việt Úc Người người "đập hộp" nhà nhà "đập hộp". Phong trào "đập hộp" dường như đã trở thành một hot-trend gây chú ý trong suốt thời gian vừa qua. Không kém cạnh ai, mới đây Á hậu Hà Thu cũng tung một clip mới nhất khoe loạt đồ hiệu cực hoành tráng nhân ngày 8/3 khiến dân tình được dịp "nổ mắt".

Tuy nhiên vừa chia sẻ chưa được lâu, cô nàng đã bất ngờ bị tố lấy hoàn toàn đồ đi mượn để khui trên đoạn video trên. Cụ thể, nhân viên một công ty chuyên phân phối hàng hiệu bất ngờ chia sẻ lại link video của Hà Thu và viết: "Thật ra, lâu lâu mình cũng nghĩ sẽ ra một dự án đập hộp đồ hiệu để khoe với người ta. Nhưng rồi thôi, mình và team quyết định chọn một dự án lớn hơn dành cho các fashionista. Vậy là một thời gian ngắn suy nghĩ, thành quả của team mình ra đời. Bây giờ chỉ mong mọi thứ qua đi, công việc ổn định trở lại để tụi mình còn nhiều dự án hơn nữa nhé!".

Chính động thái này của nhân viên đã gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội, netizen rần rần nghi vấn loạt đồ hiệu Hà Thu khoe trong clip liệu có phải chính cô tự mua hay chỉ là đồ đi mượn để tiện "sống ảo".

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận