Bích Phương lần đầu hát live "Bùa yêu", tiết lộ từng tự "cày view" tới 5h sáng vì sợ không ai xem MV mới

Lan Anh
13/05/2018 12:04
0

Trong đêm nhạc riêng của mình ngay tối 12/5 sau khi ra mắt MV "Bùa yêu", Bích Phương gây thích thú khi lần đầu hát live ca khúc mới vô cùng tình cảm.

Newsvietuc-Xuất hiện rạng rỡ trong đêm nhạc riêng ngay sau khi ra mắt MV "Bùa yêu", Bích Phương không giấu nổi sự vui mừng khi sản phẩm âm nhạc của mình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Không chỉ nhiệt tình thể hiện những bản hit gắn liền tên tuổi, Bích Phương còn lần đầu hát live ca khúc "Bùa yêu" như một món quà đặc biệt gửi tặng các khán giả có mặt.

Trong đêm nhạc, Bích Phương khiến khán giả bật cười khi hóm hỉnh nhận mình "có vấn đề" khi lên mạng xem hướng dẫn để tự "cày view"cho MV "Bùa yêu". "Lúc ra mắt MV tôi rất run, không biết mình hát nhạc khác đi một chút thì mọi người phản ứng thế nào. Vì thế nên mình cứ tự cho mình mấy chục view nhỡ đâu không ai nghe. Mọi người hướng dẫn tôi cày view trên mạng là bật nhiều tab đi và tắt tiếng đi. nhưng mà tôi chỉ có mỗi một cái điện thoại thôi nên cứ miệt mài xem bài hát của mình hết lượt này đến lượt nọ. Xem được tầm 20 lần thì em phải thức đến 5h sáng, thấy rất hao tổn sức khoẻ nên sau này em sẽ không tự cày view nữa", Bích Phương tâm sự.

Bích Phương lần đầu hát live Bùa yêu, tiết lộ từng tự cày view tới 5h sáng vì sợ không ai xem MV mới - Ảnh 3.
Bích Phương lần đầu hát live Bùa yêu, tiết lộ từng tự cày view tới 5h sáng vì sợ không ai xem MV mới - Ảnh 4.
Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận